• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games The Boxtrolls: Slide 'N' Sneak

maixuankien

Member Danh Tiếng
#1

The Boxtrolls: Slide N Sneak được phát triển dựa trên bộ phim The Boxtrolls, trong game bạn sẽ vào vai 1 chú quái hộp đi thu thập các bánh răng để phục vụ cho mục đích của mình.
Các bánh răng chính là đơn vị tiền tệ trong game này và bạn sẽ nhặt được nhiều bánh răng trong các bài chơi. Nếu bạn đang săn tìm các bánh răng thì hãy quay trở lại bài chơi mà bạn đã vượt qua trước đó (bài chơi mà bạn thu thập được rất nhiều bánh răng) và chơi đi chơi lại bài đó. Bài chơi nào càng dễ vượt qua thì càng giúp bạn kiếm thêm bánh răng trong khoảng thời gian ngắn.

Hãy tiết kiệm các bánh răng (và tiết kiệm cả những miếng pho mát) để mua đủ các kiểu boxtroll mới trong cửa hàng. Lúc mới chơi game, bạn có thể lựa chọn hai nhân vật không có khả năng đặc biệt gì. Tuy nhiên, những nhân vật mà bạn mua trong cửa hàng sẽ có khả năng đặc biệt riêng tùy thuộc vào việc đó là loại boxtroll nào. Ví dụ: Có loại nhân vật boxtroll sở hữu nam châm hút những bánh răng về phía mình và có loại boxtroll giúp bạn đập tan những chiếc thùng lớn.
Thường thì bạn có thể mở khóa được nhiều thứ trong game bằng cách đơn giản là chơi game một thời gian. Bạn không cần phải lo lắng về việc có được đánh giá 3 sao hay không. Trước tiên, hãy cố gắng vượt qua càng nhiều bài chơi càng tốt và giành được ít nhất 1 sao. Bạn sẽ cố gắng chơi cho đến khi không thể chơi tiếp được nữa vì bài chơi đã bị khóa. Lúc đó, bạn sẽ chơi lại những bài cũ và cố gắng giành được 3 sao để mở khóa cho một bài chơi mới.

Một số hình ảnh của game
Thông số game
- Đối với Android
Yêu cầu : 4.0 and up
Kích thước : 70 Mb
Phiên bản : 1.1.2

- Đối với iOS
Yêu cầu : 7.0 or later
Kích thước : 85.71 Mb
Phiên bản : 1.0.4

Link tải game
Dành cho Android : tại đây
Dành cho iOS : tại đây
 

Bài xem nhiều