• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim The Cabin In The Woods 2011 - Ngôi nhà trong rừng - Audioviet

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
#1
Đạo diễn: Drew Goddard
Diễn viên: Kristen Connolly, Chris Hemsworth, Anna Hutchison
Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma,
Sản xuất: AFX Studios, Metro-Goldwyn-Mayer (MGM), Mutant Enemy
Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng: 105 phút
Năm phát hành: 2011

Cabin in the Woods là câu chuyện về một nhóm thanh niên đại học đến một ngôi nhà gỗ trong rừng để nghỉ cuối tuần. Họ không hề biết những nguy hiểm ma quái trong căn nhà đang chờ đợi cho họ.
Đến căn nhà gỗ này, đám thanh niên được những nhân vật “cổ cồn trắng” đưa cho họ những chỉ dẫn cặn kẽ và cụ thể. Nhưng khi "nạn nhân" đến nơi, mọi việc mới trở nên rõ ràng rằng. Đây chính là một kế hoạch được lập ra để làm cho bọn trẻ phá vỡ các chỉ dẫn. Chính vì thế mà chúng "bị trừng phạt".
Phim được bắt đầu quay từ tháng 3 năm 2009 và hoàn tất ngày 29 tháng 5 năm 2009 ở Vancouver, British Columbia, Canada. Joss Whedon viết kịch bản cho phim cùng với Drew Goddard (người đã viết kịch bản cho phim Cloverfield), đồng thời lần đầu tiên thực hiện công việc đạo diễn với bộ phim này. Drew Goddard đã từng cộng tác với Joss Whedon qua 2 phim Buffy the Vampire Slayer và Angel với công việc viết kịch bản.
Metro-Goldwyn-Mayer nộp đơn xin bảo hộ phá sản ngày 3 tháng 11 năm 2010, nhưng bộ phim vẫn sẽ được phát hành như một trong những phim cuối cùng của MGM trong quá trình phát triển.

[video=youtube;OJUIgf7lsCY]http://www.youtube.com/watch?v=OJUIgf7lsCY[/video]​


Minus
 

aoe1991

Quang MK
#2
phim này e ấn tượng vs đoạn cuối: toàn thấy nhân vật ... trong tưởng tượng - chém gió của nhân loại bay ra :)) mãng xà khổng lồ, ngựa 1 sừng, ... =))
 

Bài xem nhiều