• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

The Cleaner 9.0.0.1120 - Diệt malware mạnh mẽ

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1
The Cleaner là một chương trình hệ thống được thiết kế để giữ cho máy tính của bạn và những dữ liệu của bạn được an toàn tránh khỏi những nguy hiểm từ Trojans / Worms / Keyloggers / Spyware và tất cả những người phát tán các malware.

Bằng cách chạy chế độ nền và kích hoạt trên máy tính của bạn giúp cho nó phát hiện ra virus đang hoạt động và cách li nó trước khi no có cơ hội làm nguy hại đến bất cứ dữ liệu quý giá nào của bạn trên máy tính.

Nếu bạn đang lướt net hay là gửi và nhận những bức e-mail , bạn không thể an toàn được nếu như không có The Cleaner! Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng mỗi lần mình mở e-mail, hoặc những chương trình đang chạy nữa - The Cleaner giúp cho hệ thống của các doanh nghiệp được an toàn hơn!The Cleaner bao gồm việc quét ngầm tất cả các bộ nhớ đang ,nhanh chóng, đã thiết kế lại bộ máy quét(quét 100 file trên mỗi giây); mới hơn, Những Trojan đang hoạt động; quét cả những file đã nén; và một giao diện người dùng hoàn hảo (GUI). Qua kiểm tra khách quan thì đã chỉ ra rằng The Cleaner có khả năng cạnh tranh cao, cả về việc quét và số Trojan tìm thấy so với các phần mềm cùng loại khác.

Chức năng chính:
• Phát hiện phần mềm độc hại tiên tiến và diệt. The Cleaner sử dụng một sự kết hợp của chữ ký, phân tích hành vi và công nghệ tự động để bảo vệ dữ liệu của bạn và loại bỏ file các nhiễm trùng.
• One-Click Fix. Với một cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể cập nhật, quét và sửa chữa máy tính của bạn.
• TCActive! bảo vệ hệ thống của bạn trong thời gian thực bằng cách sử dụng công nghệ tuyệt vời được sử dụng bởi The Cleaner.
• Theo lịch trình quét và cập nhật. Hãy bảo vệ máy tính của bạn không phải lo lắng bằng cách thiết lập quét và cập nhật để xảy ra tự động.
• Hỗ trợ kỹ thuật. 24/7 hỗ trợ kỹ thuật cho tất cả các khách hàng.
• Hỗ trợ tất cả các phiên bản Windows hiện tại.Có gì mới trong The Cleaner 9:
* Cập nhật giao diện cho người dùng. Cải thiện giao diện để dễ dàng hơn để sử dụng.
* Quét nhanh hơn. Với cơ sở dữ liệu lớn và hiệu quả giúp bạn quét nhanh hơn bao giờ hết!
* Cơ sở dữ liệu nhỏ hơn. Giảm kích thước của cơ sở dữ liệu bằng 96% bằng cách di chuyển hầu hết các dữ liệu cho điện toán đám mây.
* Cập nhật nhanh hơn.


Mã:
http://dl2.9box.vn/download.php?data=%2BGviJ3nRvBkzMe53L3VTVDqYtkYF16GE%2F2hnSEJw4JU%3D
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm