• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

The Cleaner 9.0.0.1123 Datecode 04.12.2013 - Phần mềm diệt Malware hiệu quả

gianlan123

Moderator
Thành viên BQT
#1
The Cleaner 9.0.0.1123 Datecode 04.12.2013 - 315 MB


The Cleaner 9là một hệ thống các chương trình được thiết kế để giữ cho máy tính và dữ liệu của bạn an toàn từ phần mềm độc hại. Nó loại bỏ và khóa tất cả các cách thức của phần mềm độc hại bao gồm Trojan Horses, Worms, Spyware, Adware, ransomware, Keyloggers, Backdoors, Mật khẩu cắp và nhiều hơn nữa. The Cleaner 9 cũng làm việc tay trong tay với chống virus và tường lửa của bạn để hoàn thành bảo mật của bạn.

Hàng triệu người trên thế giới phụ thuộc vào MooSoft và The Cleaner để giữ cho dữ liệu của họ an toàn và giúp họ phục hồi từ nhiễm phần mềm độc hại. Bằng cách chủ động theo dõi các tập tin và các quá trình trên máy tính của bạn, nó có thể phát hiện một loại virus trong hành động và bắt nó trước khi nó có cơ hội để làm bất cứ thiệt hại cho dữ liệu của bạn. Nếu bạn đang lướt net hay là gửi và nhận e-mail, bạn không thể đủ khả năng để được mà không có The Cleaner! Không bao giờ phải lo lắng về e-mail bạn mở hoặc các chương trình đang chạy nữa - The Cleaner 9 hệ thống phát hiện sẽ chăm sóc của doanh nghiệp, do đó bạn không cần phải!

The Cleaner 9 tìm kiếm ổ cứng của bạn và làm sạch nó của tất cả các Trojans được biết đến. Sử dụng một công nghệ cấp bằng sáng chế độc đáo, The Cleaner so sánh 9 mỗi tập tin với một danh sách của tất cả các Trojans được biết đến. Bạn có thể quét toàn bộ hệ thống của bạn hoặc chỉ là một tập tin. Chương trình cũng cho phép bạn định kỳ cập nhật cơ sở dữ liệu tập tin Trojan của bạn để giữ cho nó hiện hành với các nghiên cứu mới nhất.

The Cleaner là chương trình loại bỏ phần mềm độc hại đầu tiên trên thị trường, ban đầu được viết để chống lại Orifice Trojan lại. Nó nhanh chóng phát triển để phát hiện hàng ngàn chương trình độc hại và tiếp tục phát triển ngày hôm nay.

The Cleaner 9 cung cấp các cuối cùng trong bảo vệ phần mềm độc hại :
• Nâng cao phát hiện phần mềm độc hại và diệt. The Cleaner sử dụng một sự kết hợp của chữ ký, phân tích hành vi và công nghệ tự động để bảo vệ dữ liệu của bạn và loại bỏ nhiễm trùng.
• One-Click Fix. Với một cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể cập nhật, quét và sửa chữa máy tính của bạn.
• Bảo vệ thời gian thực phần mềm độc hại. TCActive! bảo vệ hệ thống của bạn trong thời gian thực bằng cách sử dụng công nghệ tuyệt vời được sử dụng bởi The Cleaner.
• Theo lịch trình quét và cập nhật. Hãy bảo vệ máy tính của bạn lo lắng-miễn phí bằng cách thiết lập quét và cập nhật để xảy ra tự động.
• Hỗ trợ kỹ thuật. 24/7 hỗ trợ kỹ thuật cho tất cả các khách hàng với một thuê bao hiện hành.
• Hỗ trợ tất cả các phiên bản Windows hiện tại

Có gì mới trong The Cleaner 9 :
* Cập nhật giao diện người dùng. Cải thiện giao diện được dễ dàng hơn để sử dụng.
* Quét nhanh hơn. Với một cơ sở dữ liệu mới quét hiệu quả hơn kết thúc nhanh hơn bao giờ hết!
* Cơ sở dữ liệu nhỏ hơn. Giảm kích thước của cơ sở dữ liệu bằng 96% bằng cách di chuyển hầu hết các dữ liệu đám mây.
* Cập nhật nhanh hơn. Bởi vì có quá ít thông tin để cập nhật bạn sẽ nhận được bản cập nhật của bạn nhanh hơn nhiều!

Nguồn Sưu Tầm

Homepage - http://www.moosoft.com/

Link Download Full
 

Bài xem nhiều