• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload The Departed (2006) - Cớm chìm - Subviet

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
8/3/12
Bài viết
2,396
Thích
1,004
#1
Đạo diễn : Martin Scorsese
Diễn viên : Jack Nicholson, Leonardo DiCaprio, Matt Damon
Sản xuất : Warner Bros
Kịch bản : William Monahan
Thể loại : Hành động
Xuất bản : 2006
Độ dài : 149 phút


Cuộc đối đầu vô tiền khoáng hậu giữa một cảnh sát chìm trong hàng ngũ xã hội đen với một phần tử tội phạm mặc sắc phục cảnh sát. Để bảo vệ lẽ sống của mình, họ buộc phải lao vào cuộc chiến một mất một còn với súng đạn và sự khôn ngoan.

Vừa tốt nghiệp học viện cảnh sát Massachusetts, Billy Costigan (Leonardo DiCaprio) về làm việc tại Sở cảnh sát Boston, nơi cát cứ của một băng đảng tội phạm có tổ chức người Ireland do Frank Costello (Jack Nicholson) cầm đầu. Anh được giám đốc Sở giao một nhiệm vụ đặc biệt: thâm nhập vào tổ chức tội phạm của Frank để làm tai mắt cho cảnh sát. Dưới sự dàn dựng của cảnh sát, Billy lọt vào hàng ngũ xã hội đen một cách trót lọt. Sau đó, anh nhanh chóng chiếm được lòng tin của Frank và được coi là trợ thủ đắc lực của hắn.

Chẳng ai biết rằng trước đó vài năm, Frank đã bí mật chọn Colin Sullivan (Matt Damon), một phần tử xã hội đen trẻ tuổi nhưng cực kỳ thông minh, vào học tại Học viện cảnh sát Massachusetts để sau này trở thành tai mắt của hắn. Học xong, Colin được điều về làm việc tại Boston nhờ có sự tác động của Frank. Vốn khôn ngoan và được sự hậu thuẫn của bọn tội phạm, Colin lập được nhiều công trạng và được đề bạt vào một chức vụ quan trọng trong đơn vị điều tra đặc biệt - chuyên phụ trách những chuyên án lớn.

Trong khi Billy không mấy khó khăn trong việc thu thập thông tin của băng đảng Frank thì Colin cũng tiếp cận dễ dàng những kế hoạch của cảnh sát. Do cả hai đều nắm giữ vị trí cao trong hàng ngũ đối phương nên những thông tin mà họ cung cấp có độ chính xác rất cao. Sở cảnh sát càng ngày càng cảm thấy hoang mang khi những kế hoạch giăng lưới của họ đều bị bọn tội phạm đánh hơi thấy trước. Băng đảng của Frank cũng bắt đầu nghĩ rằng trong hàng ngũ của chúng có tai mắt của cảnh sát khi các phi vụ làm ăn bị phát giác một cách dễ dàng. Cả hai bên bí mật cho người điều tra và phát hiện ra rằng trong hàng ngũ của họ đúng là có nội gián của phía bên kia. Tới lúc này thì Billy và Colin đều có thể bị lộ và mất mạng bất cứ lúc nào. Họ buộc phải tìm ra gián điệp của phía bên kia để tự cứu lấy mình. Ai phát hiện ra trước, người đó sẽ thắng cuộc. Một trận chiến đẫm máu dường như là điều không thể tránh khỏi trong cuộc đua với thời gian...

[video=youtube;SGWvwjZ0eDc]http://www.youtube.com/watch?v=SGWvwjZ0eDc[/video]​


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm