• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim The Expendables 2010 - Biệt đội đánh thuê - Subviet

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
#1
Đạo diễn: Sylvester Stallone
Sản xuất: Avi Lerner, John Thompson, Kevin King Templeton
Kịch bản: David Callaham
Diễn viên: Sylvester Stallone, Jason Statham, Jet Li, Dolph Lundgren
Randy Couture, "Stone Cold" Steve Austin, Terry Crews,
Mickey Rourke, Bruce Willis

Âm nhạc: Brian Tyler
Phát hành: Lionsgate
August 13, 2010

Thời lượng: 103 minutes
Country United States
Language English


Sau nhiều năm nạn tham nhũng hoành hành không kể xiết và kết thúc với bi kịch tại một một quốc gia Nam Mỹ, biệt đội đặc nhiệm The Expendables được thuê để xâm nhập vào quốc gia này và lật đổ nhà độc tài tàn nhẫn đang trị vì... Nhóm lính đánh thuê bao gồm những nhiều cựu quân nhân đầy kinh nghiệm cực thiện chiến của quân đội Mỹ gồm Lee Christmas (Jason Statham), Yin Yang (Lý Liên Kiệt), Hale Caesar (Terry Crews) và Toll Road (Randy Couture) được Barney Ross (Sylvester Stallone đóng) dẫn đầu, bắt đầu cuộc xâm nhập của mình.
Khi nhiệm vụ bắt đầu, biệt đội đặc nhiệm chợt nhận ra rằng mọi việc không giống như họ đã được giao, họ nhận ra rằng mình cũng bị gài bẫy và chính họ bị rơi vào một mớ những nguy hiểm của sự lừa dối và phản bội. Sau đó biệt đội đặc nhiệm bắt đầu hiểu ra rằng kẻ thù thực sự của họ là một tên cựu điệp viên CIA rất láu cá James Monroe (Eric Roberts) và tay sai của ông ta là Paine (Steve Austin).

[video=youtube;sIPt8aUvz7U]http://www.youtube.com/watch?v=sIPt8aUvz7U[/video]​Minus

Fshare
 

Love Trang

VietNam peole's Army
Thành viên BQT
#3
Post phần 2 luôn đi bác
 

Bài xem nhiều