• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games The Island: Castaway 2 - Lưu lạc trên hoang đảo

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Trong thế giới của game,bạn sẽ một trong số những người may mắn sống sót sau vụ chìm tàu giữa đại dương mênh mông. Bạn sẽ phải tìm mọi cách để tồn tại khi bị bỏ hoang ở một hòn đảo xa lạ.Hãy khám phá những bí ẩn,tìm manh mối,thực hiện hơn 200 nhiệm vụ và giải mã những tài liệu cổ còn sót lại trên đảo, đó là cách duy nhất đưa bạn trở về nhà.

The Island: Castaway 2 là một tựa game hấp dẫn và thú vị đã có mặt trên PC và gần đây thì đã xuất hiện với phiên bản dành cho iOS và Android . Trong The Island : Castaway 2 người chơi sẽ nhập vai một người bị lạc giữa đảo hoang ngoài khơi xa và cố gắng hòa nhập cuộc sống, tìm đường trở về.


Sản phẩm đến từ G5 Entertainment khiến người chơi bị thu hút bởi phần đồ họa và hoạt họa vô cùng ấn tượng cùng với cốt truyện thú vị trong game,mặc dù bạn đầu,bạn sẽ mất chút thời gian để làm quen và thành thục với phần điều khiển các hành động của nhân vật trong game.


Trong The Island: Castaway 2, người chơi sẽ điều khiển một thành viên trong bộ lạc nằm trên đảo hoang ngoài khơi xa và nhiệm vụ của người chơi sẽ đi lang thang xung quanh đảo, nói chuyện với mọi người và hoàn thành những nhiệm vụ. Đó có thể là việc thu thập các loại hoa quả và nguyên vật liệu nhất định nào đó theo yêu cầu. Từ những nguyên liệu đó, cho phép người chơi kết hợp chúng hoặc tạo ra những bữa ăn hàng ngày.
Đó có thể là việc thu thập các loại hoa quả và nguyên vật liệu nhất định nào đó theo yêu cầu. Từ những nguyên liệu đó, cho phép người chơi kết hợp chúng hoặc tạo ra những bữa ăn hàng ngày.
Ngoài ra, bạn còn có thể trải nghiệm những nhiệm vụ mang tính quyết định khác như khả năng bắt cá, bẫy động vật, gieo hạt giống cây trồng... Trong suốt game sẽ có một bản đồ để bạn theo dõi vậy nên chuyện lạc đường không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình những địa điểm bạn muốn di chuyển đến, tương tự như vậy với đồ vật và nhiệm vụ.
Một khiếm khuyết nhỏ của game là đôi lúc phần tiếng nền bị rít lên và ở âm vực cao, gây đôi chút khó chịu cho người chơi. Tuy nhiên điều này cũng không ảnh hưởng lớn đến chất lượng và nội dung hấp dẫn của game.

Ngay bây giờ bạn có thể tải game The Island: Castaway 2 :
Dành cho Android

Dành chi iOS
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm