• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim The karate kid - siÊu nhÍ karate sub viỆt

dieptrungpq

Member Chính Thức
HoaHong
0
#1
THE KARATE KID -SIÊU NHÍ KARATE Hành Động - Tâm Lý - SUB VIỆT


Đạo diễn: Harald Zwart
Diễn viên: Thành Long, Jaden Smith, Taraji P. Henson
Thể loại: Hành động
Sản xuất: Columbia Pictures
Quốc gia: Mỹ
Thời lượng: 120 phút
Năm phát hành: 2010


Cậu bé 12 tuổi Dre Paker (Jaden Smith) đã có thể là một trong những đứa trẻ tại Detroit, nhưng vì mẹ của Dre (Taraji P. Henson) chuyển công việc đến tại Bắc Kinh, Trung Quốc; nên Dre đi theo mẹ đến Bắc Kinh dể sinh sống. Những ngày đầu tiên đến trường, Dre đã yêu thích một cô bạn cùng lớp là Mei Ying, nhưng vì chủng tộc khác biệt nên làm cho mối quan hệ trở nên khó khăn.

Thậm chí, Dre gây xung đột kẻ thù với một cậu học sinh cùng lớp, Cheng. Trong một quốc gia kung fu, nhưng Dre chĩ biết một ít karate, và Cheng có thể hạ "cậu nhóc karate" một cách dễ dàng. Không có người bạn nào trên một đất nước xa lạ, Dre không còn cách xoay xỡ nhưng cậu đã gặp maintenance man Mr. Han (Thành Long), ông là một bậc thầy kung fu giấu mặt. Như một người thầy, Han đã dạy cho Dre kung fu, không phải dùng để đánh nhau, phải chính chắn và bình thãn. Nhưng Dre nhận thức được là cúi đầu trước những kẻ làm hại mình sẽ là một cuộc đấu với cuộc đời của Dre.

[video=youtube;XY8amUImEu0]http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=XY8amUImEu0[/video]

 

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
HoaHong
0
#2
Tôi đã nhắc nhở bạn khá nhiều lần về chuyện post Film rồi, không hình ảnh, tình bày không tốt, nếu trong ngày hôm nay bạn không sửa lại các bài đã post cho hợp lý thì sẽ ban nick 7 ngày cảnh cáo với lý do post bài vi phạm nội quy forum!
 

dieptrungpq

Member Chính Thức
HoaHong
0
#4
Ban thì ban di, tại do mạng và forum bị gì đấy, chứ tui post mấy forum khác có bị vậy đâu, Tui cũng chả cần tham gia forum này nữa, tham gia chủ yếu chia sẽ, giao lưu với anh em thôi. ban đi, tui cũng chả cần nữa, Forum này tui thấy cũng chả thích xem film đâu mà post nhiều cũng chả ai quan tâm.
 

Bài xem nhiều