• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games The King of Fighters '98 - Sự trở lại của huyền thoại

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Loạt game The King of Fighters đã ra mắt game thủ lần đầu tiên vào năm 1994 sau khi SNK Playmore kết hợp các nhân vật tới từ những game nổi tiếng của họ là Art of Fighting và Fatal Fury lại với nhau. Bên cạnh đó, The King of Fighters còn thêm vào nhiều nhân vật mới cũng như các nhân vật đã từng xuất hiện trong các trò chơi cũ của SNK Playmore.
Một tựa game đối kháng cổ điển đã được phát hành, một trò chơi chiến đấu theo dạng đối kháng mà những người chơi yêu thích thể loại này hẳn sẽ nhớ.


Phiên bản The King of Fighters 98 được nhà sản xuất giới thiệu đây là bản game hoàn hảo được làm lại từ phiên bản game gốc tới từ NeoGeo với hai cấp độ chơi chính là Extra và Advanced giống như trong The King of Fighters 97 và thêm vào một chế độ Training. Trong game, bạn sẽ lựa chọn chơi với một hệ điều khiển 4 nút ảo hoặc thiết lập 6 nút mở rộng.
Bên cạnh đó, The King of Fighters 98 cũng bố sung hỗ trợ hệ điều kiển Mfi. Cuối cùng, với tính năng nhiều người chơi Bluetooth, bạn có thể chiến đấu với bạn bè của mình.
Với những ai đã từng trải nghiệm qua King of Fighters ’98 thì hẳn sẽ không thể bỏ qua tựa game này.Link tải game:
Dành cho Android

Dành cho IOS
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm