• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[The New] Adobe Photoshop CS6 13.0.1.1 Extended REPACKED chỉ 276 MB!

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1

Có gì mới trong Photoshop Extended CS6?​
Adobe ® Photoshop ® CS6 Extended phần mềm cung cấp ma thuật hình ảnh nhiều hơn, tùy chọn sáng tạo mới, và Adobe Mercury Engine đồ họa cho hiệu suất tốc độ nhanh. Chỉnh sửa ảnh với độ chính xác cao hơn, và trực giác tạo ra đồ họa 3D, thiết kế 2D, và phim ảnh bằng cách sử dụng các công cụ reimagined và quy trình công việc mới .


Tăng năng suất của bạn và tăng cường sáng tạo của bạn với công cụ Content-Aware đột phá mới, động cơ mới Adobe Mercury đồ họa, đơn giản hóa việc tạo ra tác phẩm nghệ thuật 3D, reengineered công cụ thiết kế, và nhiều hơn nữa.


Khám phá một cách dễ dàng để tạo ra tác phẩm nghệ thuật 3D với một giao diện người dùng trực quan, và tăng cường sáng tạo 3D của bạn với bóng tối, ánh sáng, hoạt hình, và bản phác thảo mới và phim hoạt hình trông.

System requirements​
 • - Đối với Windows

  Bộ xử lý tối thiểu Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
  Hệ điều hành Windows XP SP 3 hoặc Windows 7 SP1
  RAM tối thiểu 1GB
  Ổ đĩa cài đặt còn trống ít nhất 1,5GB
  Độ phân giải màn hình 1280x800 với 16-bit màu
  Card đồ họa tối thiểu 256MB.

  - Đối với Mac OS

  Bộ xử lý Multicore Intel hỗ trợ 64-bit
  Hệ điều hành Mac phiên bản 10.6.8 hoặc 10.7
  RAM tối thiểu 1GB
  Ổ đĩa cài đặt còn trống ít nhất 2GB
  Độ phân giải màn hình 1280x800 với 16-bit màu
  Card đồ họa tối thiểu 256MB.

-Dung lượng : 276MB đc cắt 2 part
-File đã đc repacked với đầy đủ tính năng của CS6 Extended
-Giao diện : English, Russian, Ukrainian
-Cài đặt rất nhanh chóng!
-Đã actived chỉ cần setup rồi ''Enjoy'' thôi!\m/ :) :x
More Info1. Giới thiệu tính năng GPU-Acceleration

GPU-Acceleration là một tính năng bạn đã từng nghe thấy trong một số trình duyệt như IE 9, Firefox và Chrome, việc Adobe giới thiệu nó trong Photoshop CS6 là điều đương nhiên bởi đây là một công cụ chuyên về hình ảnh. Khi đó Photoshop sẽ tận dựng sức mạnh phần cứng đồ họa máy tính(GPU) thay vì chỉ có (CPU) giúp khả năng chỉnh sửa ảnh nhanh và hiệu quả hơn nhiều.

2. Sử dụng kiểu điều khiển ảnh mới

Adobe đã chuyển sang một kiểu điều khiển ảnh trực quan hơn với các thanh điều chỉnh thông số, các tinh chỉnh, các thuộc tính…đã được hiển thị ngay trên giao diện load ảnh Background, chẳng hạn như bạn có thể điều chỉnh bằng một thanh điều khiển được hiển thị trên giao diện ảnh chứ không phải là một hộp thoại như trước đây. Điều này sẽ cho phép bạn giữ đôi mắt của mình liên tiếp theo bức ảnh mà không phải trở lại các hộp thoại hoặc thanh trượt nào khác.
3. Giao diện màu đen đặc trưng:

Theo mặc định Photoshop CS 6 có màu đen, nhưng nếu bạn thích phong cách cũ thì có thể chuyển về giao diện giống như trước đây bằng tùy chỉnh Edit> Preferences>Interface.

4. Tích hợp công cụ Crop ảnh hoàn toàn mới

Công cụ Crop quen thuộc giờ đây đã được thay đổi tương tự như những gì có trong Lightroom, vì vậy nếu bạn là một người đã sử dụng Lightroom thì đây không phải là một vấn đề xa lạ. Ngoài định dạng Crop Tool, Photoshop CS 6 còn bổ sung thêm định dạng Perspective Crop tool. Với kiểu định dạng mới này, khi bạn kéo các góc thì hình chữ nhật sẽ biến đổi theo, tuy nhiên nó cũng sẽ nhanh chóng chuyển về chế độ thẳng góc khi bạn Enter.
5. Sử dụng Menu “Filters” mới

So với thanh Filters và những gì được cung cấp trong trong CS5, Adobe đã tổ chức lại các Menu cho CS6 một cách trực gọn gàng hơn. Bên cạnh đó còn giảm bớt một vài chi tiết dư thừa trong Filters bao gồm cả tùy chọn Pixel Bender. Trong đó, hiệu ứng Oil Paint mới là một điều đáng ngạc nhiên để biến đổi hình ảnh và cung cấp rất nhiều điều khiển với một mô hình ngẫu nhiên được bổ sung vào hình ảnh.6. Bổ sung thêm hiệu ứng Tilt Shift filter

Tilt Shift filter trong Photoshop CS6 giúp bạn tái tạo các (Filter>Blur>Tilt Shift) các hiệu ứng thu nhỏ bằng cách thêm lớp phủ mờ vào hình ảnh tạo cảm giác ảo và ấn tượng hơn. Đặc biệt, khi sử dụng hiệu ứng này bạn chỉ cần điều khiển bằng kéo thả và tinh chỉnh các thông số trên hình ảnh mà không cần phải thông qua một hộp thoại nào đó.
7. Hỗ trợ Character và Paragraph Styles.

Cũng giống như chương trình Indesign và CorelDraw, việc hỗ trợ Character Style và Paragraph style là một tính năng khá mới mẻ trong Photoshop CS6 khi làm việc với hiệu ứng Text trên hình ảnh. Nó sẽ cho phép bạn lưu và lựa chọn các font chữ yêu thích của mình, cỡ chữ, màu chữ và các thiết lập liên quan khác thông qua bảng thiết lập có biểu tượng hình chứ A nằm phía góc trên bên phải ảnh đang chỉnh sửa.

Trang chủ - Homepage:​


 

L.D.A

Member Chính Thức
Tham gia
10/5/12
Bài viết
7
Thích
1
#3
híc sao nhẹ thế nhỉ X_X, vậy bỏ những cái gì hả bác Mod
 

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#4
lại PTS ... tiếp à e :P >:) :))
kiểu này chắc a ... cũng phải đánh dấu PTS vào danh sách ... cần chờ ổn định thôi :-| =))
Bởi anh đang nằm trong vùng phủ sóng 400G (PhienBanMoi ) đó thôi :))
híc sao nhẹ thế nhỉ X_X, vậy bỏ những cái gì hả bác Mod
PTS có ~300 MB thì nhẹ nhàng gì ,bản 93 MB được mọi người test ngon rồi nè :-bd
 

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#5
Update thêm một chút ,cuối cùng từ một bản lite PTS lại kiêm luôn là một bản update soft :))
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm