• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Thẻ nhớ cho tablet với tốc độ truyền tải gigabit

dangquang9a

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,488
Nơi ở
Đắc Lắc
#1
[h=2]Công nghệ được nhúng trong thẻ nhớ SD của Panasonic có khả năng truyền không dây một bộ phim DVD chỉ trong một phút.[/h]Hãng điện tử Nhật đang thử nghiệm việc nhúng công nghệ giao tiếp WiGig tốc độ cao vào trong thẻ SD. Trong video mô phỏng, các nhà nghiên cứu gửi ảnh, video và dữ liệu định vị từ một thiết bị di động như tablet, smartphone tới màn hình gắn trên ghế ngồi trong ôtô nhanh chóng.
[TABLE="width: 100%"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Normal, align: center"]Video trình diễn thẻ nhớ SD tốc độ cao.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Tablet cũng có thể kết nối với máy tính trong xe để người sử dụng có thể theo dõi các thông tin tương ứng như thời lượng pin.
Thẻ SD của Panasonic hỗ trợ truyền dữ liệu không dây tốc độ cao trong phạm vi dưới 3 mét. Máy tính bảng tích hợp thẻ nhớ này dự kiến sẽ được bán từ mùa hè 2013.
 

Bài xem nhiều