• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games The Nightmare Cooperative - Song hành bạn hữu vượt hiểm nguy

maixuankien

Member Danh Tiếng
HoaHong
0
#1
The Nightmare Cooperative là một tựa game có lẽ sẽ khiến bạn khó khăn trong việc định hình thể loại, nhưng một khi đã làm quen, đây sẽ là một cái tên bạn không thể thiếu trong bộ sưu tập thế giới ảo của mình.

Cho những bạn đọc còn xa lạ với phong cách " Roguelike ", đây là một nhánh rẽ của thể loại nhập vai với những yếu tố đặc trưng như bản đồ thay đổi qua mỗi lần chơi, cơ chế hành động theo lượt, đồ họa mang phong cách góc cạnh và trên hết là cái chết mãi mãi không thể hồi sinh. Những tưởng những yếu tố này sẽ khiến Roguelike khép mình trước con mắt game thủ thì ngược lại, dòng game vẫn thu hút được vô số người chơi bằng cái chất riêng vô cùng đặc biệt. Và nay, cái chất riêng đó tiếp tục được truyền lại qua tựa game phối hợp chất nhập vai và giải đố trên Mobile, không ai khác chính là The Nightmare Cooperative .


The Nightmare Cooperative có một khởi đầu vô cùng đơn giản, nơi người chơi chứng kiến ngôi làng quê hương đang từng ngày lụi tàn vì những kẻ cai quản phung phí tài nguyên. Nay tương lai nơi sinh thành sẽ đặt lên vai những người con dũng cảm, và một trong số họ không ai khác chính là người chơi. Không mở đầu quy mô với những tình tiết cao trào, The Nightmare Cooperative nhẹ nhàng.. điềm tĩnh.. đưa bạn vào hành trình vô vàn thử thách phía trước.


Lối chơi của The Nightmare Cooperative đòi hỏi người chơi phải chỉ huy một tổ đội với những cá nhân mang sức mạnh chuyên biệt, như Warrior thiên về cận chiến, Astral Walker chế ngự phép thuật từ xa hay Miner sở hữu khả năng vượt địa hình siêu tưởng. Nhưng tựa game đặc biệt ở chỗ mỗi khi một nhân vật di chuyển, đồng đội và quái vật hiện hữu trong màn chơi cũng sẽ di chuyển theo, yêu cầu bạn phải tính toán trước bức tranh toàn cục nhằm bảo toàn lực lượng, đồng thời kiếm về được lượng tài nguyên dồi dào.


Thử thách mà The Nightmare Cooperative đặt ra cũng tương tự như với các tựa game Roguelike cùng loại, nơi cái chết sẽ là vĩnh viễn.. không có cơ hội hồi sinh, không trở lại checkpoint, không tải file save. Mọi thứ sẽ mất mãi mãi nếu bạn không cẩn trọng trong từng đường đi nước bước. Thậm chí The Nightmare Cooperative còn có cơ chế đếm ngược và mỗi khi chạm mốc số không, một thử thách mới như quái vật hay cạm bẫy chết người sẽ xuất hiện, tiếp tục nâng cao nhiều lần độ khó của game. Nhưng chớ vội lo lắng vì game sẽ lưu lại số vàng bạn kiếm được dưới dạng điểm số nhằm so sánh ngay lập tức với cộng đồng người chơi qua bảng xếp hạng.


Mang trong mình lớp áo điển hình của trường phái Roguelike, The Nightmare Cooperative thể hiện một nền đồ họa tươi sáng điểm trên những mô hình góc cạnh nhưng đậm sự cá tính. Những thầy pháp áo choàng rộng thùng thình múa trượng, những anh chàng chiến binh vai u thịt bắp, những tay cung thủ thân hình thoăn thoắt nhanh nhẹn.. sẽ là ấn tượng mà The Nightmare Cooperative để lại trong tâm trí bạn mỗi khi hòa mình vào thế giới của game. Bên cạnh đó, cách hòa phối màu sắc tương phản tiếp tục là một thế mạnh khác của game, nơi người chơi thấy sự nhẹ nhàng, mềm mại phủ lên tính thử thách tiềm tàng bên trong..


Với sự "khét tiếng" trong lối chơi song hành cùng nền đồ họa nghệ thuật đầy màu sắc, The Nightmare Cooperative chắc chắn là một tựa game không thể bỏ qua, đặc biệt với những game thủ lấy "độ khó" làm thước đo khả năng của mình.

Thông số

- Đối với Android
Yêu cầu : 2.3 and up
Kích thước : 164 Mb
Phiên bản : 2.0

- Đối với iOS
Yêu cầu : 4.3 or later
Kích thước : 190.22 Mb
Phiên bản : 1.2

Link tải game
Dành cho Android : click here
Dành cho iOS : click here
 

Bài xem nhiều