• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games The Nightmare Cooperative - Tựa game phiêu lưu giải đố siêu thú vị

maixuankien

Member Danh Tiếng
HoaHong
0
#1
The Nightmare Cooperative là dạng game phiêu lưu giải đố thú vị, game có chế độ chơi ngẫu nhiên và người chơi sẽ phải chơi lại từ đầu nếu như mắc phải bất kỳ sai sót nào dù là nhỏ nhất.


Nội dung của The Nightmare Cooperative kể về cuộc phiêu lưu thú vị của bạn và những người bạn nhằm tìm kiếm những kho báu giá trị dành cho ngôi làng đang bị suy kiệt của mình.The Nightmare Cooperative
được thiết kế với cơ chế thông minh, những điều khiển nhân vật được tối giản và thuận tiện cho người chơi. Bạn có thể điều khiển cả nhóm thành viên của mình chỉ bằng một cái vuốt tay nhẹ lên màn hình để cùng di chuyển về một hướng.Tuy nhiên, cạm bẫy cùng quái vật khá nhiều, do đó bạn cần tính toán kỹ lưỡng trước mỗi đường đi nước bước của mình.Bên cạnh đó thì mỗi hero lại sở hữu một kỹ năng riêng, bạn cần cân nhắc sử dụng khéo léo trong mỗi màn chơi.

Mỗi lần chơi, màn chơi sẽ được thay đổi ngẫu nhiên, tạo cảm giác hưng phấn cho người chơi bớt nhàm chán.

Một số hình ảnh của game
Thông số game
- Đối với Android :
Yêu cầu : 2.3 and up
Kích thước : 164Mb
Phiên bản : 2.0

- Đối với iOS :
Yêu cầu : 4.3 or later. compatible with iphone, ipad, and ipod touch. this app is optimized for iphone 5
Kích thước : 190.22Mb
Phiên bản : 1.2
Link tham khảo game
Dành cho Android : tại đây
Dành cho iOS : tại đây
 

Bài xem nhiều