• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim The Notebook.2004 - Nhật Ký Tình Yêu

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1
Đạo diễn: Nick Cassavetes
Diễn viên: Ryan Gosling, Rachel McAdams, James Garner, Gena Rowlands, Sam Shepard, James Marsden, Joan Allen
Thể loại:Phim Tình Cảm
Sản xuất: New Line Cinema
Quốc gia:Phim Mỹ
Thời lượng: 124 phút
Năm phát hành: 2004
The Notebook là câu chuyện tình lãng mạn, sóng gió nhưng đầy cao đẹp giữa Allie Hamilton (Rachel McAdams), cô gái nhà giàu sống ở thành phố và Noah Calhoun (Ryan Gosling), chàng trai bình thường của vùng quê. Vì khoảng cách về địa vị mà tình cảm của họ phải đối mặt với nhiều ngăn cấm và phản đối từ gia đình, Allie buộc phải cắt đứt mối quan hệ và trở về thành phố. Vài năm sau đó, cô yêu và đính hôn với một người khác - một người cũng có của cải, rất "môn đăng hộ đối". Nhưng thật trớ trêu, cô gặp lại mối tình đầu và lúc này, cô phải đối mặt với quyết định sẽ phải chọn ai.
Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn thông qua giọng kể của một cụ ông. Ngày ngày, ông cụ vẫn ngồi đọc cho bà cụ nghe tại viện dưỡng lão câu chuyện về tình yêu của một đôi nam nữ là Allie Hamilton và Noah Calhoun. Họ gặp nhau tình cờ tại một đêm ở lễ hội và lập tức yêu nhau ngay từ ánh mắt đầu tiên. Nhưng bố mẹ của Allie đã không chấp nhận Noah vì gia cảnh nghèo túng, và do đó đưa Allie đi xa. Sau nhiều năm chờ đợi những lá thư dường như bặt vô âm tín của Noah, Allie đành phải chấp nhận sự sắp xếp của bố mẹ và đính hôn với Lon, một chàng lính điển trai. Nhưng vì tình yêu dành cho Noah vẫn còn nồng cháy, Allie quyết định ghé sang thăm Noah. Cuộc gặp mặt ấy đã chứng tỏ họ vẫn yêu nhau say đắm. Liệu Allie sẽ chọn người hôn phu hay tình yêu đầu đời của cô?.
Hàng ngày có một ông già thường vào viện để đọc truyện cho một bà lão nghe.Câu chuyện xoay quanh 2 con người trẻ tuổi : Allie Hamilton và Noah Calhou.Họ gặp nhau vào dịp lễ hội nhiều năm trước đây và họ yêu nhau.Bố mẹ Allie chia tác 2 con người đó.Họ không chấp nhận một Noah nghèo khó và đưa Allie đi.Sau khi chờ đợi Noah viết thư cho mình một vài năm, Allie đã gặp và đính hôn với một quân nhân trẻ tuổi tên là Lon.Trên một tờ báo địa phương, bức ảnh của Noah đã đập vào mắt của Allie.
Anh ấy dứng trước căn nhà rất đẹp, 200 năm tuổi. Bài báo ca ngợi công sức của anh ấy để hoàn thành ngôi nhà. Trái tim Allie vỡ òa. Lần cuối cô nhìn thấy ngôi nhà nó thật sự rất hoang tàn. Cô đã đứng trong vòng tay của Noah và thủ thỉ ước vọng có một ngôi nhà tuyệt đẹp. Đó là điều cô mơ ước.Khi biết Noah còn sống và bức ảnh đó đã kéo trái tim cô ấy lại. Cô ấy phải quay lại nơi đó, và biết Noah vẫn bình an, kể cho anh về đám cưới của cô.Và rồi trái tim cả hai lại cùng chung nhịp đạp, điều mà không thể chia sẻ cho bất cứ ai, và tồn tại trong tim mỗi người từ rất lâu rồi.Họ đã khóc rất nhiều.Câu chuyện của họ vẫn chưa kết thúc ở đây?.

Fshare 720p
 

Bài xem nhiều