• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload THE TAKING OF PELHAM 1 2 3- CHUYẾN TÀU ĐỊNH MỆNH-Subviet

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
8/3/12
Bài viết
2,396
Thích
1,004
#1
THE TAKING OF PELHAM 1 2 3- CHUYẾN TÀU ĐỊNH MỆNH Subviet

Đạo diễn: Tony Scott
Kịch bản: Brian Helgeland
Diễn viên: Denzel Washington, John Travolta, John Turturro, Luis Guzmen, Michael Rispoli, Jemas Gandolfini...
Khởi chiếu: 12/7/2009 tại Mỹ và 7/8/2009 tại Việt Nam
Kinh phí: 100 triệu $
Dung lượng: 106 min
Thể loại: hành động, khủng bố, kịch tính
Sản xuất: năm 2009
Phim là một cuộc đấu trí vô cùng căng thẳng giữa một băng cướp đang bắt giữ con tin đòi tiền chuộc trên một chuyến tàu điện ngầm và nhân viên tàu điện ngầm Garber (Denzel Washington ). Anh đã tận dụng hết những hiểu biết của mình về hệ thống metro để đối đầu với tên cướp Ryder (John Travolta) đầy mưu mẹo.Nhưng có một bài toán mà anh không thể có đáp án được: nếu bọn chúng có được tiền thì bọn chúng thoát ra bằng cách nào?Lịch sử điện ảnh cho thấy, phim nào có John Travolta đóng vai đóng vai phản diện là những phim người xem không thể bỏ qua. Phim càng không thể bỏ qua khi có cả John Travolta lẫn Denzel Washington đứng hai đầu tuyến nhân vật. Với hai nam diễn viên chính cực kỳ nổi tiếng và bộ phim được làm lại từ bộ phim ăn khách cùng tên năm 1974, The Taking of Pelham 1 2 3 hứa hẹn sẽ hấp dẫn cho những ai đam mê thể loại phim khủng bố cũng như hâm mộ hai diễn viên lớn tài năng này.

Con số 1 2 3 trong tựa phim "The Taking of Pelham 1 2 3" có ý nghĩa gì? The Taking of Pelham 1 2 3 lấy nội dung dựa trên cuốn tiểu thuyết của nhàn văn John Godey (tên thật là Morton Freegood). "1 2 3" là tín hiệu số giờ tàu điện khởi hành mà tưởng tàu báo qua radio về tổng đài. Trong trường hợp này, "1 2 3" là tàu khởi hành lúc 1 giờ 23 phút chiều.

Khởi khởi đầu phim diễn ra trên nền bài nhạc sôi động 99 Problems của rapper Jay-Z như nhịp sống New York. Bốn tên khủng bố trang bị vũ trang hạng nặng do Ryder (Travolta) dẫn đầu bước vào chuyến tàu trên tuyến đường mang tên Pelham. Chúng giam giữ con tin và đòi 10 triệu $ Mỹ tiền chuộc phải được giao sau 60 phút nữa. Nếu điều này không được đáp ứng, cứ một phút trễ, một con tin sẽ bị bắn chết. Trong ngày hôm đó, Walter Garber (Washington) bịđiều đến làm việc tại trạm điều khiển giám sát đường ray. Bởi vì anh bị tình nghi nhận hối lộ từ một công ty Nhật để công ty này cung cấp tàu điện cho một dự án sắp tới. Ngày làm việc tưởng như bình thường này trở thành một sự kiện mà Walter Garner không thể nào ngờ tới khi vô tình ông bị chọn trở thành người thương thuyết cho vụ bắt cóc đòi tiền chuộc.
[video=youtube;4gZaKfJqChA]http://www.youtube.com/watch?v=4gZaKfJqChA[/video] 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm