• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

The Twilight Saga Breaking Dawn-Hừng đông-Thuyết minh

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
#1
The Twilight Saga Breaking Dawn-Hừng đông-Thuyết minh


Đạo diễn:
Bill Condon;
Sản xuất: Wyck Godfrey; Karen Rosenfelt; Stephenie Meyer
Diễn viên: Kristen Stewart;Robert Pattinson; Taylor Lautner
Âm nhạc: Carter Burwell
Phát hành: Lionsgate
Part 1:
November 18, 2011
Mở đầu Hừng Đông, Bella kết hôn Edward, hôn lễ được sắp xếp bởi Alice- cô em gái của Edward. Họ hưởng trăng mật tại đảo Esme, một món quà mà bác sỹ Carlisle tặng cho mẹ Esme. Họ quyết định thử điều mà Bella muốn và sáng hôm sau cô tỉnh dậy cùng vô số vét bầm tím trên cơ thể khiến Edward cảm thấy có lỗi và không muốn ân ái cùng cô nữa. Ngay sau đó, Bella gặp những triệu chứng lạ, các sinh hoạt của cô thay đổi và bụng bắt đầu phình to, cô biết mình đã mang giọt máu của Edward. Anh vô cùng ngạc nhiên khi biết chuyện. Họ trở về nhà, Edward gần như mất trí khi cái thai tàn phá sức khoẻ Bella nhanh chóng và ép cô phá thai, nhưng Bella kiên quyết sinh con. Sau rồi Edward bắt đầu yêu thương con sau khi nghe được suy nghĩ của đứa bé rằng nó rất yêu mẹ và không bao giờ muốn làm cô đau đớn. Bella chết lâm sàng khi đứa bé phá vỡ hết xương sườn của cô để chui ra, nhưng Edward cứu sống được đứa trẻ và biến đổi Bella thành ma cà rồng để cứu cô. Trong thời gian biến đổi của Bella, Jacob nhận ra mình đã tìm được "duyên ngầm" của mình như theo truyền thuyết của người sói— đó là đứa trẻ mới sinh, con gái bé bỏng của Bella Renesmee Carlie Cullen.

Khi ma-cà-rồng Irina, người chị em của Tanya đến nhà Cullen để xin lỗi vì đã không làm đúng tinh thần gia đình- giúp đỡ nhà Cullen khi Victoria tấn công. Co đã nhìn thấy con gái của Edward và tưởng nhầm Renesmee là đứa trẻ bất tử (một điều cấm kị của giới ma cà rồng). Vì người mẹ của ba chị em nhà Tanya trước đây đã bị giết chết vì tạo ra những đứa trẻ này, nỗi đau đã khiến Irina mù quáng, cô lập tức tìm đến nhà Volturi, tố giác để họ trừng phạt nhà Cullen. Trong lúc này, Bella đã phát hiện ra khả năng đặc biệt của ma-cà-rồng bất tử nơi cô. Cũng giống như Edward đọc được suy nghĩ và Alice có thể biết trước tương lai, Bella có thể tạo ra tấm màn chắn che chở mọi người khỏi sự tấn công của đám ma-cà-rồng người Ý kia. Edward cùng gia đình đã mời được rất nhiều nhân chứng, những người bạn giống họ ở khắp nơi để chứng minh được Renesmee không phải mối hiểm hoạ. Sau khi nhà Volturi rút quân, Edward, Bella cùng con gái sống cuộc đời bất tử hạnh phúc mãi mãi.


[video=youtube;3jZWFz2u5k8]http://www.youtube.com/watch?v=3jZWFz2u5k8&feature=player_embedded[/video]
 

dieptrungpq

Member Chính Thức
#5
up link fshare đi bác! với lại link folder mấy phim ở chữ ký của bác sao không vào được
 

Bài xem nhiều