• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games The Wolf Among Us - Tạm biệt thế giới ảo với chương cuối Cry Wolf

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
The Wolf Among Us Một trong những tựa game thành công của thánh địa ảo, đứa con thứ hai dưới mái nhà Telltale, đã chính thức thông báo hậu bản cuối cùng của mình mang tên Cry Wolf.

Telltale vốn đã nổi danh thế giới ảo như là một hãng phát triển có tài thổi hồn vào cốt truyện cũng như lối chơi. Một trong những kỳ tích phải điểm tới đầu tiên của hãng chính là The Walking Dead, đại diện mang cái hồn và cái chất thật sự của một thế giới hậu tận thế đầy tàn khốc và tan thương. Nhưng không ngủ quên trên chiến thắng, Telltale tiếp tục đà tấn công của mình với The Wolf Among Us, một sản phẩm xuất sắc trong việc kết hợp nhuần nhuyễn những câu chuyện cổ tích vào tình tiết trinh thám, kinh dị hiện đại.


Nay sau thời điểm phát hành chính thức gần một năm, The Wolf Among Us đã tới ngày chào tạm biệt thánh địa ảo với việc chính thức thông báo chương cuối mang tên Cry Wolf.


The Wolf Among Us đưa game thủ tới một thế giới pha trộn giữa các câu chuyện cổ tích nổi tiếng như Cô bé quàng khăn đỏ, Công chúa ngủ trong rừng hay Nàng Bạch Tuyết.. cùng những bối cảnh và tình tiết của thế giới thật với sự bất công, xấu xa và thậm chí là bệnh hoạn. Xuyên suốt chiều dài game, bạn sẽ song hành hùng Bigby Wolf, người bước ra từ bản thể sói độc ác trong truyền thuyết nay nắm quyền cảnh sát trưởng bảo vệ Fabletown giữa lòng Manhattan, New York. Mang trách nhiệm lớn lao, Bigsby Wolf sẽ đưa đẩy bản thân tới những cuộc điều tra xung quanh các vụ mất tích bí ẩn, những vụ án mạng với nạn nhân chỉ còn lại chiếc đầu đứt lìa..


The Wolf Among Us cũng như người đàn anh The Walking Dead của mình, giới thiệu tới game thủ hệ thống lối chơi dựa theo những trường đoạn hội thoại với các lựa chọn trả lời khác nhau. Ở đó, mỗi câu trả lời sẽ đưa bạn tới những tình tiết, những ngã rẽ cốt truyện khác nhau, quyết định nhân vật nào sống - nhân vật nào còn ở đoạn cuối con đường. Bên cạnh đó, game còn điểm khuyết vào bức tranh lối chơi những trường đoạn hành động, đòi hỏi phản xạ nhanh nhạy và tính toán chính xác từ phía game thủ, giúp The Wolf Among Us đáp ứng mọi yêu cầu từ phía người chơi.


Mặt khác, đồ họa cũng là một nét đẹp của The Wolf Among Us khi thể hiện đúng chất hoạt họa truyện tranh.. với những khuôn mặt biểu cảm, những ánh mắt có hồn hay những nét vẽ chi tiết... thổi sức sống vào từng nhân vật. Cách phối hợp các tông màu tối, hay các tông màu ngả tím và đỏ cũng khiến bầu không khí thêm đôi phần nặng nề, huyễn hoặc.. tiếp tục trở thành cánh tay đắc lực giúp cốt truyện game thêm sâu sắc hơn.


Thông số game

- Đối với Android
Yêu cầu : 3.1 and up
Kích thước : 725 Mb
Phiên bản : 1.20


- Đối với iOS
Yêu cầu : 6.0 or later.
Kích thước : 605.84 Mb
Phiên bản : 1.2

Link tải game
Dành cho Android : click here
Dành cho iOS : click here
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm