• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games The World II - Siêu phẩm nhập vai hành động đổ bộ Mobile

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
The World II là tân binh mới nhất gia nhập làng game Mobile, với yếu tố hành động nhập vai hứa hẹn phả sức nóng hừng hực vào cộng đồng game thủ.

The World II - Hunting Boss tuy mang trên mình lớp áo ARPG quen thuộc, nhưng nắm trong tay những yếu tố vô cùng độc đáo, mà điểm tới đầu tiên là những trận đấu 1vs1 với những siêu trùm hùng bạo. Không đầu sai lót đường, không lâu ta tiểu tốt, tất cả những gì bạn thấy trong The World II là những chủng quái khồng lồ, luôn mang kích cỡ gấp vài lần nhân vật chính.


The World II - Hunting Boss Trailer.​

Dường như lấy cảm hứng từ series Monster Hunter với đại diện Freedom Unite vừa chào sân Mobile, The World II không có nhiều tình tiết cốt truyện hay mở đầu chi tiết. Game chỉ đơn thuần đặt người chơi vào thế giới Teros, nơi ám ảnh bởi vô số chủng loài quái vật và dị nhân khát máu. Đứng vào lớp áo một trong ba vị anh hùng: Shaw - Dũng sỹ với đại đao cuồng bạo mang sức mạnh bạt sơn, Violet - Nữ hiệp sỹ tay kiếm tay gươm thân thủ phi phàm, và Dorrit - Sự kết hợp hoàn hảo giữa tốc độ vũ bão và sát thương cao, bạn sẽ đặt mình vào hành trình cứu thế với vô vàn hiểm nguy trước mắt.


Ngay từ cái nhìn đầu tiên, The World II tạo ấn tượng nơi người chơi về một tựa game nhập vai với chất hành động điên cuồng hàng nhất. Nhưng không còn những địch thủ yếu ớt đễ bắt nạt, mà xuyên suốt chiều dài game bạn sẽ luôn ở thế đối đầu với những cỗ máy giết người cao hàng mét, chỉ số máu kéo dài toàn màn hình với đòn đánh đủ sức bạt đổ mọi chướng ngại.


Nhưng đừng vội lo lắng, vì The World II còn mang tới bộ kỹ năng độc đáo, cuồng bạo cho mỗi nhân vật bạn đặt tay. Từ pha phóng mình lên không, lộn vòng và giáng kiếm xuống mặt đất cho tới đòn thế dụng thân mình như mũi tiêm kích lao thẳng hướng đối thủ, tất cả sẽ khiến bạn cảm thấy bầu không khí hừng hực như thế tất cả lượng máu trong người bơm ngược lên não.


Xét tới mảng đồ họa, The World II sẽ khiến bạn ngây ngất không kém phần PC/Console. Những vệt sáng chói lòa trong thế đánh, những ánh kim khí sắc lạnh trên bộ kiếm gươm hay hằn in từng đường nét hoa văn trên giáp trụ, tất thảy hợp lại thành một tuyệt phẩm đồ họa hiếm có trên mảnh đất Mobile, một bức tranh khiến bạn ngây ngất ngay lần đầu bắt gặp.


The World II với những tố chất vượt tầm trong gameplay, với sự điên cuồng trong hành động, với nền đồ họa tuyệt vời thuộc hàng hiếm có khó tìm, sớm trở thành lựa chọn đầu tay cho cộng đồng game thủ Mobile.


Thông số game

- Đối với Android
Yêu cầu : 2.3 and up
Kích thước : 188 Mb
Phiên bản : 1.0

- Đối với iOS
Yêu cầu : 7.0 or later.
Kích thước : 213.7 Mb
Phiên bản : 1.1

Link tải game
Dành cho Android : click here
Dành cho iOS : click here
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm