• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Thêm một lựa chọn mới cho việc giải quyết vấn đề Driver của Windows

lucoke

Member Chính Thức
Tham gia
9/3/14
Bài viết
30
Thích
4
#1
Hầu hết các thiết bị phần cứng trong máy tính khi mua về đều được tặng kèm theo đĩa cài đặt Driver. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng và lưu trữ, rất có thể các đĩa cài đặt này bị hỏng hoặc thất lạc.

Nếu bạn có lưu trữ dữ liệu của các đĩa này trên máy tính thì không sao nhưng nếu quên, bạn có thể nhờ đến các công cụ giúp sao lưu các cài đặt driver trên máy tính và sử dụng để khôi phục khi cần. Và DriveTheLife là phần mềm mà bài viết này sẽ giới thiệu đến ae PBM.Với DriveTheLife, người dùng có thể thực hiện sao lưu, cập nhật, khôi phục, quản lí và gỡ bỏ các cài đặt driver trên Windows một cách dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng, nhất là các kĩ thuật viên tin học.
Giao diện DriveTheLife có 3 nhóm tính năng chính. Bao gồm nhóm Home có chức năng quét tự động và hiển thị thông tin tổng quát các cài đặt driver nào cần tối ưu và cần thiết để thực hiện việc sao lưu. Sau khi quá trình phân tích kết thúc, nếu có vấn đề được phát hiện, bạn hãy nhấn vào Repair để bắt đầu quá trình khắc phục.
Nhóm chức năng Local sẽ hiển thị danh sách các cài đặt driver cần sửa lỗi ở tùy chọn Install. Còn tùy chọn Evaluate sẽ cung cấp danh sách cụ thể các thành phần phần cứng trong máy tính

Cuối cùng là Manage, nhóm chức năng cung cấp các tùy chọn bao gồm sao lưu, phục hồi và gỡ bỏ cài đặt driver. Khi nhấn nút Backup, tất cả trình điều khiển cần được sao lưu sẽ được liệt kê, bạn có thể lựa chọn một vài hoặc tất cả driver để sao lưu. Tùy chọn Restore giúp người dùng tiến hành khôi phục driver từ gói sao lưu trước đó. Và tùy chọn Uninstall sẽ liệt kê danh sách các driver đã cài đặt nhưng không phù hợp với hệ thống để gợi ý cho bạn gỡ bỏ.
DriveTheLife là phần mềm hoàn toàn miễn phí cho tất cả người dùng. Tất cả driver đều là những phiên bản chính thức hoặc phiên bản WHQL với hơn 500.000 gói cài đặt driver cùng việc có thể hỗ trợ 1 triệu loại thiết bị phần cứng nên vấn đề driver sẽ được giải quyết một cách đơn giản.

AE quan tâm có thể tìm hiểu thêm và tải về sử dụng DriveTheLife tại đây

http://www.oni.vn/hH4xA

Một số trình cài đặt khác ae có thể xem

WanDriver Win7

x86 http://www.oni.vn/y1nAt
x64
http://www.oni.vn/wKNyB

WanDriver Win8


x86
http://www.oni.vn/OQ1ww
x64 http://www.oni.vn/XsgFL

Driver booster

x86 và x64
http://www.oni.vn/KoOIi


Easy Driver

x86 và x64 http://www.oni.vn/jOFKH
 
Sửa lần cuối:

lucoke

Member Chính Thức
Tham gia
9/3/14
Bài viết
30
Thích
4
#3
cái này là offline hay online vậy
Ở trên chỉ có bộ wan driver cho từng bản win nên có offline, còn các trình còn lại thì online bạn nhé, cảm ơn bạn đã xem qua bài viết :smile:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm