• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Thêm nút công cụ download vào Youtube

qqwwee123

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
1,521
Thích
1,448
#1
Bạn là người thường xuyên xem các đoạn video ca nhạc trên Youtube, bạn muốn chép các video yêu thích vào điện thoại để có thể nghe hoặc xem lại khi không có mạng internet. Các video trên Youtube thường có dạng FLV để tối ưu tốc độ xem, nhưng với định dạng này sẽ không thể đọc được trên các dòng điện thoại. Do đó bạn phải download video theo định dạng FLV rồi thực hiện thêm công đoạn chuyển đổi định dạng sang MP3 để nghe hoặc MP4 để xem trên di động.


Có một cách khác tiện lợi hơn là sử dụng các công cụ trực tuyến để chuyển đổi video từ Youtube sang MP3 hay MP4, tuy nhiên không phải lúc nào cũng có sẵn hoặc bạn phải mất phí mới có thể chuyển đổi đầy đủ video định chuyển.


YouTube Converter For Google Chrome là một tiện ích mở rộng của trình duyệt Google Chrome. Tiện ích này sẽ thêm 2 nút công cụ để download MP3 hoặc MP4 trong cửa sổ phát video của Youtube để bạn tiện dùng.


Trên thực tế đây là tiện ích chuyển đổi video trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Với việc tích hợp vào trình duyệt, bạn sẽ có thể dùng trên nhiều máy tính khác nhau thông qua tính năng đồng bộ của Google Chrome.


Bạn có thể truy cập vào đây để tích hợp YouTube Converter vào trình duyệt Google Chrome đang sử dụng.


Khi đã tích hợp xong, mỗi khi bạn phát một video bất kỳ trên Youtube, bạn sẽ thấy xuất hiện 2 nút công cụ MP3 Download và Video Download.
Khi bạn bấm vào một trong hai nút công cụ này, lập tức một trang mới hiện ra chứa link download video đó theo định dạng đã chọn.
Với tiện ích này, bạn sẽ không cần phải thực hiện nhiều bước chuyển đổi định dạng cũng như không phải tốn công tìm kiếm các dịch vụ trực tuyến miễn phí mà lại luôn có sẵn trong profile Chrome của bạn.


Chúc bạn thành công!


GenK
 

fetel93

ɹoʇɐɹǝpoɯ
Thành viên BQT
Tham gia
22/2/12
Bài viết
1,322
Thích
831
#3
Thanks bác, em nghĩ xài IDM cũng chiếm được tất
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm