• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Thị phần Google Chrome sụt giảm liên tiếp trong 2 tháng

#1
Khó có phần mềm nào đạt được sự phát triển ấn tượng như Chrome, thị phần của trình duyệt này tăng liên tục từ khi ra mắt cách đây 3 năm, tuy nhiên trong những tháng đầu năm 2012, điều này đã thay đổi.

Theo thống kê của NetApplications, Google Chrome kết thúc năm 2011 với thị phần 19,11%, cộc mốc gần kề với Firefox của Mozilla (21,83%). Tuy nhiên trong 2 tháng đầu năm 2012, Chrome liên tục sụt giảm, hiện chỉ còn nắm giữ 18,9% thị phần trên thị trường trình duyệt.

Điều thú vị là ngay cả Firefox cũng mất thị phần trong 2 tháng đầu năm nay, điều này đã mang lại lợi ích lớn cho IE khi thị phần của họ tăng từ mức 51,87% hồi tháng 12/2011 lên 52,84% hiện nay.
 

Bài xem nhiều