• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Thích ngắm Hồng Quế không nội y nhưng cấm bạn gái sexy

blackberry97

Member Danh Tiếng
#1
Những cô gái không còn vẻ đẹp gì khác mới phải đem ngoại hình ra khoe làm vũ khí cuối cùng. Còn những cô gái thực sự hấp dẫn là những người luôn biết quý trọng mình, kín đáo.


Tên tôi là Trần Quang Khánh (26 tuổi) là nhân viên kinh doanh của một công ty bánh Hàn Quốc ở Hà Nội. Tôi và bạn gái yêu nhau được hơn ba năm, hai gia đình cũng đã gặp mặt và đang giục chuyện kết hôn. Nhưng mới đây chúng tôi đã có một cuộc cãi vã lớn chỉ vì trang phục của cô ấy.

Nói thật là đàn ông mà nói rằng không thích con gái mặc hở hang sexy theo tôi nghĩ là nói dối. Được ngắm bổ mắt mà free thì ai mà chẳng thích.
Ngày còn là sinh viên, vào mùa hè chúng tôi còn có một hội chuyên rủ nhau lượn đường tìm những em xinh tươi ăn mặc mát mẻ. Buổi chiều tối, ở các khu vui chơi hay khu trà đá có những em mặc mà cũng như không mặc.

Đời là thế, còn những nơi xa hoa thì Ngọc Trinh, Hồng Quế, Phương Trinh, Elly Trần... cũng luôn cập nhật những hình ảnh để chị em học theo và anh em bình phẩm.

Đúng là thời buổi bây giờ nhiều em thật biết cách làm cánh đàn ông no mắt.

Tuy nhiên, tôi ngắm của người ta thì được nhưng không bao giờ muốn thằng khác ngắm người yêu tôi. Vì vậy, người yêu tôi không bao giờ được phép ăn mặc hở hang. Tôi cũng không lý giải được vì sao lại thế.

Bạn gái tôi không xinh nhưng khuôn mặt hài hòa, dễ nhìn. Cô ấy sở hữu một thân hình khá chuẩn, cao 1m65 nặng tầm 50 cân, cao ráo, trắng trẻo nên rất dễ mặc váy áo.

Với bạn gái tôi thường khuyên cô ấy ăn mặc, trang điểm nhẹ nhàng, giản dị. Chỉ cần chọn áo sơ mi cao cổ, quần jean hay những bộ vest công sở là đẹp rồi, váy áo vừa lằng nhằng lại tốn kém. Hơn nữa, công việc của cô ấy cũng chỉ là nhân viên văn phòng, ít phải ra ngoài tiếp khách nên cũng không cần cầu kỳ trong ăn mặc. Tuy nhiên, không phải lúc nào cô ấy cũng nghe lời tôi.

Có lần tôi và bạn gái đi sinh nhật một người bạn. Hôm ấy, bạn gái tôi mặc váy và trang điểm kỹ. Ngay khi nhìn thấy cách ăn mặc của người yêu mình, tôi đã thấy không ưng, nhưng lúc ấy cũng sắp đến giờ hẹn nên tôi chưa muốn nói gì. Lúc đi trên đường, thấy những thằng khác ngoái lại nhìn người yêu mình, tôi không thể bình tĩnh điều khiển xe, thật sự tôi chỉ muốn dừng xe lại đấm vào mặt mấy thằng ấy.

Sau vụ ấy, tôi đã có một buổi nói chuyện với bạn gái để nói rõ quan điểm của mình. Ban đầu cô ấy cũng có phản ứng lại: "Em mặc váy thì có sao đâu, em toàn váy công sở lịch sự, dài quá đầu gối... Hơn nữa, em ăn mặc đẹp đi cùng anh cũng là để anh được hãnh diện với bạn bè chứ sao?".
Người lạ hở thì được, bạn gái hở thì tuyệt đối không.Tuy nhiên, tôi vẫn nhất quyết không đồng ý cho cô ấy mặc váy, trang điểm đậm. Ban đầu, cô ấy cũng có phản ứng nhưng thấy sự nhất quyết của tôi thì đã đồng ý nghe theo.

Nhưng tuần trước bạn gái đã khiến tôi tức điên. Hai đứa có hẹn đi chơi cùng vài người bạn, tôi đón cô ấy ở cơ quan. Khi thấy bạn gái xuất hiện với bộ váy quây ngắn, trễ ngực thì tôi không thể kiềm chế, mắng cho một trận, bắt đi taxi về nhà, không chơi bời gì nữa.

Bạn gái tôi vùng vằng không chịu nghe lời, còn cáu bắt tôi giải thích lý do. Tôi trả lời “Em ăn mặc thế này thì đi đâu. Anh đã bảo không thích váy áo hở hang mà em nhìn mình xem. Đèo em ra đường, người ta lại tưởng anh yêu gái”.

Sau đó bạn gái tôi khóc bỏ về. Chúng tôi giận nhau từ hôm ấy đến giờ. Thật sự tôi thấy mình không hề sai, cô ấy ăn mặc như thế ra đường chẳng khác gì làm hàng cho bọn đàn ông. Tôi không thể chịu nổi việc thằng khác hau háu nhìn người yêu mình.

Con gái với tôi chia làm 3 nhóm: nhóm chỉ để ngắm, nhóm có thể làm bạn và nhóm để yêu. Mấy cô gái hở hang, khoe hàng thì chỉ để ngắm mà thôi, còn chẳng dại gì yêu mấy người đó. Nếu có yêu được, mình cũng chỉ là thằng ăn sái, chẳng có cô nào tử tế trong đám đó cả.

Theo quan điểm của cá nhân tôi, những cô gái không còn vẻ đẹp gì khác mới phải đem ngoại hình ra khoe làm vũ khí cuối cùng. Còn những cô gái thực sự hấp dẫn là những người luôn biết quý trọng mình, kín đáo.

Bộ quần áo không làm nên thầy tu, nhưng nó thể hiện phần lớn tính cách con người đó. Tôi không tin có cô gái nào trong những đám ngắn, hở, mỏng đó lại chính chuyên, đoan trang, coi trọng tình yêu.

Trần Quang Khánh


Nguồn : Phunutoday
 

Bài xem nhiều