• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Thiết kế website chuyên nghiệp

mr.trung91

Member Tích Cực
Tham gia
16/4/12
Bài viết
239
Thích
209
#1
Trong thời điểm thương mại điện tử đang bùng nổ như hiện nay, quảng bá thương hiệu trực tuyến là một phần không thể tách rời trong chiến lược marketing của các doanh nghiệp. Vì lý do này, Payme xin giới thiệu tới quý khách hàng chương trình quảng bá thương hiệu đặc biệt giúp quý khách hàng tiết kiệm tới 90% chi phí marketing.

Payme chuyên cung cấp chuyên nghiệp Doamain, Hosting, VPS, Server cho các cá nhân và doanh nghiệp. Đảm bảo chất lượng, an toàn dữ liệu cho khách hàng

Với đội ngũ thiết kế web, thiết kế đồ họa trẻ trung, đầy sáng tạo và năng động, cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế website và phát triển ứng dụng web trên Internet, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế website chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho website cũng như khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Quý khách hàng không có nhân sự phụ trách website hay không muốn bố trí riêng nhân sự chuyên trách vì hiệu quả không được như mong muốn, dịch vụ quản trị website - chăm sóc website của Payme có thể giải quyết được vấn đề này! Quý khách chỉ cần đưa ra yêu cầu và mong muốn về website của mình, mọi vấn đề liên quan đến việc chăm sóc website sẽ do nhân sự chuyên trách của Payme thực hiện với chi phí hợp lý nhất.

Hãy truy cập http://payme.vn/ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng
 

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,058
Thích
9,206
Nơi ở
[PBM]
#2
Box này không phải nơi quảng cáo, rao vặt, muốn quảng cáo , rao vặt post ở box quảng cáo rao vặt nhé, nhắc nhở lần đầu, tái phạm ban nick, bài sẽ được xử lí trong ngày!
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm