• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

"Thiếu nữ không tay" đi tìm tình yêu gây xúc động

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
#1
Mấy ngày qua, cư dân mạng Trung Quốc đang rất cảm động trước câu chuyện của thiếu nữ không tay Lei Qingyao – người đã tham gia chương trình hẹn hò nổi tiếng mang tên “If You Are the One” để tìm kiếm tình yêu đích thực.


Lei Qingyao viết thư pháp bằng chân trong một cảnh
của chương trình hẹn hò “If You Are the One”

Cô gái 22 tuổi đã mất cả hai tay lúc 3 tuổi do bị điện giật. Nhưng hiện tại, Lei không chỉ biết cách sử dụng chân để mặc quần áo, nấu ăn, ăn, tắm và vẽ, mà cô còn là một nhân vật được chú ý trong một bộ phim giúp mình đạt được giải thưởng.

Qingyao hiện đang là sinh viên năm cuối của một trường đại học, chuyên ngành Tâm lý học, kiêm phó chủ tịch Hiệp hội Người khuyết tật thể chất của huyện Wenjiang, thành phố Thành Đô.

Qingyao tham gia chương trình hẹn họ này cùng với một người bạn. Cô cho biết, cô sẽ đi tìm tình yêu nếu nó không tới gõ cửa.

Các cư dân mạng đã ca ngợi Lei Qingyao như “Thần Vệ nữ phương Đông” và ủng hộ hành động đi tìm tình yêu đích thực của cô trong chương trình hẹn hò có lời bình rằng ‘những cô gái tự tin là những cô gái đẹp nhất’.

Lei cho biết cô thích những chàng trai cao lớn, lịch sự, trò chuyện tinh tế.


Lei dùng chân trang điểm

Rất nhiều người đã cảm động trước câu chuyện của Lei. “Ai cũng có quyền theo đuổi hạnh phúc và cô gái xinh đẹp này nên được chúc phúc” – một độc giả bày tỏ.

Chương trình có sự xuất hiện của Lei Qingyao đã được phát sóng vào ngày 10/3.
 

Bài xem nhiều