• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Thiếu nữ suýt bị hại đời

blackberry97

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/3/12
Bài viết
938
Thích
393
Nơi ở
Hà Nội City
#1
Có lần, Hoàng và Thắng còn lừa D. ra bãi đất trống ven trường với mục đích cưỡng hiếp D. nhưng kế hoạch trên không thành do bị D. quyết liệt chống trả.Ngày 3/4, ông Trần Ngọc Thuân, Chủ tịch UBND xã Sông Hinh, huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên, xác nhận: một nữ sinh của trường THCS xã Sông Hinh (thuộc xã Sông Hinh, huyện Sông Hinh) vừa bị ba nam sinh cùng trường quấy rối, sàm sỡ.

Ông Thuận cũng cho biết thêm: hiện chính quyền, công an xã đang phối hợp với nhà trường để làm rõ vụ việc và xử lý các đối tượng liên quan gồm: Quảng Minh Hoàng, Hồ Bá Thắng và Nguyễn Hồng Hải (cùng SN 1999), là học sinh lớp 8 của trường THCS xã Sông Hinh.

Theo lời kể của các nhân chứng, do nhà xa trường nên nữ sinh N.L.D (SN 2000, học lớp 7) thường nghỉ lại tại lớp vào buổi trưa để học tiếp vào buổi chiều. Nhân lúc D. chỉ có một mình, Quảng Minh Hoàng và Hồ Bá Thắng thường tìm đến để chọc ghẹo, quấy rối D.

Nhiều lần Hoàng và Thắng dồn D. vào tường để sờ soạng, hôn hít. Thậm chí có lần, Hoàng và Thắng còn lừa D. ra bãi đất trống ven trường với mục đích cưỡng hiếp D. nhưng kế hoạch trên không thành do bị D. quyết liệt chống trả.

Dù liên tục bị quấy rối, nhưng do lo sợ bị bạn bè và thầy cô chê cười nên D. không dám tiết lộ sự việc với bất cứ ai.

Cách đây hai ngày, nhân lúc thầy cô giáo và các bạn ra ngoài ăn cơm trưa, Hoàng và Thắng đã giấu mũ, cặp xách của D và buộc D. theo cả hai lên phòng của Hoàng chơi.

Đợi D. bước vào phòng, Thắng đã đã nhanh tay đóng cửa trong khi Hoàng lao đến sàm sỡ, vật D. ra giường và cả hai hiệp sức lột quần áo của D. Đúng lúc này Nguyễn Hồng Hải, vô tình đi ngang qua, bắt gặp.

Thay vì lên tiếng phản đối, ngăn chặn hành vi vô đạo đức Hoàng và Thắng, Hải lại im lặng đứng nhìn và không quên rút điện thoại di động ở túi quần ra… quay phim. Một lúc sau, một số học sinh đi ăn cơm về nghe thấy tiếng D. kêu cứu nên đã kịp thời xông vào giải cứu D. và chạy đi gọi các thầy cô giáo.

Theo ông Trần Thanh Sang, Hiệu trưởng Trường THCS xã Sông Hinh, ngay sau khi sự việc bại lộ, gia đình thủ phạm đã nhanh tay phá hủy chiếc điện thoại chứa bằng chứng vụ việc nên Hội đồng kỷ luật trường chỉ ra quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo toàn trường và hạ một bậc hạnh kiểm đối với Thắng và Hải.

Còn đối với Quàng Minh Hoàng bị hạ hai bậc hạnh kiểm và cảnh cáo toàn trường.

Được biết, hiện nay em D. đang bị sốc nặng, chưa thể đi học bình thường.


Lưu tình


Nguồn : Phunutoday.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm