• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

nguyennam9696

Member Chính Thức
Tham gia
30/9/17
Bài viết
16
Nơi ở
quận 2
Khi nộp tham gia đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, ngoài học tập trong cơ sở đào tạo tốt thì thời gian đào tạo điều được các thí sinh rất quan tâm.

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 ngoài giờ hành chính
Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019
Theo quy định liên thông năm 2019, mọi thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe đều có thể theo học liên thông Cao đẳng Dược thay vì phải bó hẹp phải liên thông đúng ngành như trước đây.
Đối với những thí sinh không đúng ngành muốn liên thông thì thí sinh buộc phải có chứng chỉ học chuyển đổi tương đương với ngành mình muốn học liên thông. Thí sinh có thể học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược học ngay tại trường trong thời gian 3 tháng.
Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài GÒn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm ngang với thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn. Để thuận lợi cho quá trình học tập của thí sinh tại trường, hiện tại Nhà trường có những lớp liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn ngoài giờ hành chính với chương trình vừa học vừa làm, thuận lợi cho thí sinh rất nhiều trong quá trình học liên thông. Sau khi tốt nghiệp chương trình học liên thông sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, có thể liên thông lên Đại học Dược nếu như có nhu cầu nâng cao bằng cấp hoặc trình độ chuyên môn.
Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019
  • 1 Bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Y dược và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 04 ảnh 3x4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng)
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
Thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình đào tạo Y Dược và liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156