• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Thời gian học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

hahongtham

Member Chính Thức
Tham gia
20/5/18
Bài viết
13
Thích
0
Nơi ở
Hà Nội
#1
Nhiều bạn trẻ muốn đăng ký học Liên thông ngành Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 nhưng không biết thời gian học là bao lâu và yêu cầu thi tuyển có khó không?


Học Liên thông ngành Xét nghiệm Sài Gòn ra trường làm gì?

TN Liên thông cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn là cột mốc đánh dấu thời sinh viên đã kết thúc và bạn sẽ bước sang một trang mới với những trải nghiệm nghề nghiệp nếu không học tiếp lên những bậc cao hơn. Việc liên thông sẽ giúp các học viên TN Trung cấp Y Dược có thể nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp. Sau khi tốt nghiệp ở Trường Cao đẳng Y dược TPHCM có thể đảm nhận những công việc cụ thể như sau:

Lấy mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân để đem đi xét nghiệm

Thống kê và chi chép đầy đủ các kết quả xét nghiệm vào sổ lưu trữ và chuyển kết quả tới các khoa và báo cáo cho trưởng khoa những trường hợp có kết quả xét nghiệm xấu.

Giám sát, kiểm tra quy chế vô khuẩn, sử dụng hóa chất sinh phẩm chuyên dụng trong phòng xét nghiệm y tế.

Ứng dụng các kỹ thuật công nghệ mới trong hoạt động Xét nghiệm để thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm lâm sàng

Thực hiện công tác kiểm tra thuốc theo tiêu chuẩn quy định và pha chế các loại thuốc để kiểm nghiệm.

Bảo quản dụng cụ y tế, hóa chất, thuốc theo sự phân công.

Tham gia công tác tuyên truyền và phòng chống dịch bệnh. Tổ chức và quản lý các hoạt động của phòng xét nghiệm y học.

Nghiên cứu khoa học và đào tạo học viên, sinh viên thực tập tại các phòng xét nghiệm nơi làm việc.

Tất cả những công việc trên bạn có thể đảm nhận và hoàn thành nếu bạn tốt nghiệp và được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM.

Xem thêm: Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn


Học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 bao lâu ra trường?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y dược TPHCM tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc với yêu cầu xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án và truy cứu trách nhiệm hình sự. Với những thí sinh đáp ứng điều kiện trên là có thể đăng ký học Cao đẳng ngành Xét nghiệm hệ Liên thông tại Nhà trường.

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh và đào tạo của Bộ LĐTB&XH, Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm ở Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đào tạo hệ Liên thông với thời gian cụ thể như sau:

Thời gian 1,5 năm: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược cùng nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp ngành Dược, ngành Điều dưỡng hệ Trung cấp, Trung cấp Hộ sinh….

Thời gian 15 tháng: Áp dụng đối với những bạn đã TN Trung cấp Y Dược đúng chuyên ngành Xét nghiệm

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã tạo điều kiện học cho sinh viên bằng thời gian học ngoài giờ hành chính. Cũng trong thời gian này, Trường Cao đẳng Y dược TPHCM tổ chức thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng... Vì vậy khi có nhu cầu học, thí sinh hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ của Nhà trường để được xét tuyển sớm nhất.

Nguồn: Xét tuyển cao đẳng y tế Sóc Trăng
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm