• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Thời gian học Văn bằng 2 Dược tiết kiệm

Tham gia
20/5/18
Bài viết
33
Thích
0
Nơi ở
Hà Nội
#1
Em có nguyện vọng học Văn bằng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng năm 2018 nhưng không biết yêu cầu tuyển sinh như thế nào và thời gian đào tạo trong bao lâu?.


Dược sĩ Nguyễn Thị Thương, giảng viên Cao đẳng ngành Dược – Cao đẳng y dược Sài Gòn cho biết, ngành Dược trong những năm gần đây phát triển mạnh mẽ kéo theo nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực không chỉ trong nước và nước ngoài cũng tăng lên. Đây cũng là lý do mà nhiều cử nhân kinh tế có xu hướng học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn do điều kiện tuyển sinh đơn giản, thời gian học ngắn, chi phí học tập tiết kiệm.

Học Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2 TPHCM vào cuối tuần

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Dược với thời gian học vào cuối tuần.

Cùng với chương trình bám sát thực tiễn, sinh viên Cao đẳng Dược Văn bằng 2 hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn theo học tại Cao đẳng y dược Sài Gòn sẽ được thực hành thường xuyên để rèn luyện kỹ năng tay nghề. Ngoài ra Trường Cao đẳng Y dược TPHCM còn liên kết với nhiều Doanh nghiệp Dược phẩm nhằm đào tạo theo đúng nhu cầu của các đơn vị tuyển dụng, điều này cũng làm tăng cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Văn bằng 2 ngành Dược tphcm thời gian học bao lâu?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường cao đẳng y dược sài gòn từ 18 – 20 tháng tùy từng đối tượng học viên, cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với những bạn đã TN Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Y tế công cộng…)

Thời gian học 20 tháng: Áp dụng với những bạn đã TN Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Quản trị kinh doanh, Sư phạm, Báo chí, Luật sư…)

Xem thêm: Liên thông cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn

Để biết mức học phí Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2, các bạn có thể liên hệ với ban tư vấn tuyển sinh để biết thông tin chi tiết.


Hình thức đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Dược theo hình thức xét tuyển, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ là được nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp vào trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tphcm cũng giống như hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn gồm các loại giấy tờ như sau:
02 Bản sao bằng tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên + bảng điểm (có công chứng)
04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
01 Bản photo có công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học

Nguồn: Y dược Tiền Giang tuyển sinh năm 2018
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm