• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Thomas Was Alone - Đi tìm sự cô đơn

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1

Thomas was alone không có chế độ nhiều người chơi mà trong game bạn sẽ đóng vai trò là trưởng nhóm dẫn dắt mọi thứ. Các nhân vật trong game không hề xa lạ với chúng ta , đó là những hình chữ nhật và hình vuông với kích thước dài ngắn to nhỏ khác nhau.

Điểm yếu và điểm mạnh của từng hình khối phụ thuộc vào chính hình dáng của chúng : hình chữ nhật dài có khả năng nhảy rất cao, hình vuông to có thể nổi trên nước hay hình vuông nhỏ có khả năng luồn qua khe hở.
Các màn chơi được thiết kế phong phú và đa dạng , những bàn đầu tiên khá đơn giản với mục đích chính là hướng dẫn cách di chuyển và kết hợp các khối hình. Không phải thiết kế đồ họa đặc biệt mà chính sự kết hợp tinh tế của mô phỏng ánh sáng cùng với những bản nhạc mang tính nghệ thuật cao đã hấp dẫn được người chơi.

Một số hình ảnh trong game
Thông số game
Yêu cầu đối với Android: 4.0 and up
Yêu cầu đối với iOS: 7.0 or later. compatible with iphone, ipad, and ipod touch. this app is optimized for iphone 5
Kích thước: 140M
Phiên bản : 1.0.3 đối với Android và 2.0 đối với iOS
Link tham khảo game
Dành cho Android : tại đây
Dành cho iOS : tại đây
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm