• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Thông báo Quý Khách hàng về sự cố release sản phẩm

schoolboy_hy1234

Member Chính Thức
Tham gia
24/4/14
Bài viết
27
Thích
1
#1
Kính gửi Quý Khách hàng,

Trước tiên, Ban Quản trị Dịch vụ lưu trữ và chia sẻ trực tuyến Fshare.vn xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng Dịch vụ Fshare.vn trong suốt thời gian qua.

Như đã thông báo trước, từ 0h00 ngày 19 tháng 11 năm 2014 Fshare.vn cho ra mắt phiên bản mới Fshare.vn 2.0. Tuy nhiên, trong quá trình chuyển đổi hệ thống có thể xảy ra một số sự cố về kỹ thuật và gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng Dịch vụ của Quý khách hàng. Fshare.vn xin gửi thông báo này, mong Quý Khách hàng nắm thông tin và thông cảm.

Tập thể Ban Quản trị Dịch vụ đang cố gắng khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất và sẽ gửi thông báo tới Quý khách hàng ngay sau khi hoàn thành.

Một lần nữa, Ban Quản trị Dịch vụ Fshare.vn xin chân thành cáo lỗi và mong muốn luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng với dịch vụ Fshare.vn trong thời gian tới.

Trân trọng,

Ban Quản trị Fshare.vn

Mọi yêu cầu và thắc mắc về Dịch vụ, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

Email:hotro@fshare.vn

Điện thoại: (04 hoặc 08) – 7300 8888

Website:www.fshare.vn
 

royalhieu_hb

Team NewUpload
Tham gia
5/8/13
Bài viết
144
Thích
83
#2
thảo nào xài fs tool ko tài nào up load dữ liệu dc. tưởng hết vip, mở ra vẫn thấy còn. đành gỡ ra cài bản 5
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm