• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Thông tin địa chỉ đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng HCM năm 2018

Tham gia
20/5/18
Bài viết
33
Thích
0
Nơi ở
Hà Nội
#1
Việc chọn được trường vừa sức với bản thân và điều kiện kinh tế gia đình sẽ giúp việc học ổn định, gặt hái được thành công. Vậy học Cao đẳng Dược sĩ TPHCM đâu là tốt nhất?


Kinh tế ngày càng thay đổi, con người cũng chú trọng đến việc bảo vệ sức khỏe trước sự ô nhiễm môi trường hay gần đây là sự tràn lan thực phẩm bẩn. Vì thế những sinh viên tốt nghiệp các trường Cao đẳng Dược, Trung cấp Dược, Đại học Dược sẽ mở rộng cơ hội việc làm hơn những ngành nghề khác. Do đó số lượng thí sinh đăng ký học ngành Dược cũng tăng lên nhiều, nhưng nhiều bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ nào đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng chất lượng.

Học Cao đẳng Dược sĩ HCM ở đâu đảm bảo chất lượng?

Thực chất việc chọn một địa chỉ học Cao đẳng Dược Tp Hồ Chí Minh 2018 rất quan trọng vì nó gắn liền với quãng đời của sinh viên, ảnh hưởng đến cả công việc và tương lai của bạn sau này, vì vậy, thí sinh hãy cân nhắc thật kỹ. Đặc biệt trong quá trình tìm địa chỉ học cũng cần chú ý đến chất lượng đào tạo, học phí, tấm bằng có giá trị hay không…?
Cao đẳng Y dược HCM caodangyduoctphcm.com là một trong số trường TOP đầu đào tạo chuyên sâu của ngành Y Dược và trong nhiều năm liền trường luôn nằm trong TOP những trường Dược Cao đẳng tốt nhất tại Sài Gòn nói riêng và trên cả nước nói chung. Mô hình đào tạo bệnh viện - nhà trường là yếu tố quan trọng đã làm nên thương hiệu của Cao đẳng Y Dược TPHCM. Chính vì được đào tạo trong điều kiện tốt, đi sâu vào thực tế, giảm lý thuyết, nắm bắt chuyên môn ngay từ khi còn ngồi trên ghề Nhà trường nên đa phần sinh viên sau khi ra trường đều làm đúng chuyên ngành tại các bệnh viện lớn hay công ty dược phẩm.
Là trường đào tạo hệ Cao đẳng với quy mô lớn, Trường cao đẳng y dược sài gòn còn đào tạo rất nhiều khoa trong khối ngành Y dược như: ngành Hộ sinh Cao đẳng, Xét nghiệm hệ Cao đẳng, Cao đẳng ngành Hộ sinh, các hệ Liên thông và Văn bằng 2 đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn.


Dược sĩ hệ Cao đẳng TPHCM học trong thời gian mấy năm?

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược HCM tuyển sinh năm 2018 Cao đẳng Dược trên cả nước với hình thức xét tuyển thẳng tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Dược tp hồ chí minh năm 2018 yêu cầu thí sinh là đã có bằng tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật. Khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển và trúng tuyển tại nhà trường thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian 03 năm, đây cũng là quy định chung đối với hệ Cao đẳng. Sinh viên sau khi trải qua quá trình học tập căng thẳng và kỳ thi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược, có thể đi làm ngay hoặc học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp.

Xem thêm: Cao đẳng Dược Tp Hồ chí minh năm 2018 lấy bao nhiêu chỉ tiêu ?

Thí sinh có nguyện vọng học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM cũng như nhận thấy điều kiện xét tuyển phù hợp với lực học của bản thân thì có thể tiến hành làm hồ xét tuyển gửi về địa chỉ nhà trường trong thời gian sớm nhất.
 

Bài xem nhiều