• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Thông tin Windows 8.1 Update 1 Build 9600.16593

tui_la_so1

Team NewUpload
#1
Windows 8.1 Update 1 Build 9600.16593
Ảnh chụp màn hình bị rò rỉ cho thấy một xây dựng mới của Windows 8.1 Update 1 đã sẵn sàng

Windows 8.1 Update 1 Build 9600.16593 dự kiến sẽ ra mắt công chúng tại hội nghị phát triển BUILD vào tháng Tư, nhưng ISO bị rò rỉ dự kiến đạt web vào tháng này.

Trong khi đó, WZOR , là một trong những leakers chính đằng sau một số dự án Windows những người đưa ra trong vài năm qua, công bố một ảnh chụp màn hình mới hiển thị của Windows 8.1 Cập nhật 1 trong hành động trên Twitter. Mặc dù không có thay đổi quan trọng có thể được nhìn thấy trong ảnh chụp màn hình này, nó cho thấy rằng Windows 8.1 Cập nhật 1 Xây dựng 9600,16593 gần đây đã được biên soạn, vì vậy chúng tôi lại thực sự nhận được thực sự gần với một ra mắt công chúng. WZOR tuyên bố rằng phiên bản đặc biệt này đã được biên soạn trên 03 tháng 1, có nghĩa là các nhà sản xuất có nhiều khả năng thử nghiệm nó đã có, như Redmond có kế hoạch trình thử nghiệm xây dựng của bản cập nhật cho các đối tác trong thời gian cho sự ra mắt tháng tư.
 

Bài xem nhiều