• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Three Kingdoms: Resurrection of the Dragon 2008-Subviet

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
8/3/12
Bài viết
2,396
Thích
1,004
#1
Đạo diễn: Daniel Lee
Sản xuất: Chung Taewon, Suzanna Tsang, Dong Yu
Kịch bản: Lau Ho-Leung, Daniel Lee
Diễn viên: Andy Lau, Sammo Hung, Maggie Q, Vanness Wu
Andy On, Ti Lung
Âm nhạc: Henry Lai
Phát hành: Beijing Polybona (China), Taewon (S Korea), Sundream (Hong Kong), Scholar Films (Taiwan)
3 April 2008
Thời lượng: 101 minutes[1]
Quốc gia: China, Hong Kong, South Korea
Ngôn ngữ: Mandarin
Kinh phí: US$25 millionBộ phim nói về cuộc đời vị tướng nổi tiếng thời Tam quốc Triệu Tử Long. Trước cảnh đất nước bị chia năm xẻ bảy, chàng trai chân đất họ Triệu lên đường gia nhập quân đội với mong ước thiên hạ sớm thái bình để quay về sống cuộc đời bình dị như bao người khác. Tài năng và sự dũng mãnh phi thường đã giúp Tử Long lập được nhiều chiến công lớn, sau đó trở thành một trong Ngũ hổ tướng của nhà Thục.

Nhiều năm qua đi, chiến tranh vẫn chưa kết thúc. Ngũ hổ tướng giờ đây chẳng còn ai ngoài lão tướng Triệu Tử Long. Không muốn mất đi vị tướng huyền thoại, thừa tướng Gia Cát Lượng tỏ ý ngăn ông tham gia cuộc Bắc phạt nhưng Triệu Tử Long vẫn một mực xin ra trận. Tuổi tác không cản nổi vó ngựa của ông, sức ông vẫn đủ để hạ một lúc năm tên lính trẻ. Tuy nhiên, chỉ đến khi rút quân về Phượng Minh Sơn theo lời thừa tướng căn dặn, Tử Long mới biết quân của mình chỉ có vai trò nghi binh, nhử quân Ngụy để tạo thời cơ tấn công cho các tướng khác.

Tại Phượng Minh Sơn, ông phải đối mặt với sự bao vây của Tào Anh, cháu gái Tào Tháo, kẻ năm xưa từng chứng kiến ông cứu ấu chúa A Đẩu. Tào Anh thề bắt sống Triệu Tử Long bằng mọi giá, nhưng tiếc thay người đàn bà mưu trí hơn người này không thể đạt được ước nguyện.

[video=youtube;9UzQrvwPsMg]http://www.youtube.com/watch?v=9UzQrvwPsMg&feature=player_embedded[/video]


 

aoe1991

Quang MK
Tham gia
25/2/12
Bài viết
2,743
Thích
689
Nơi ở
PHÚ THỌ
#2
phim này có e Maggi Q vs Lưu Đức Hoa để câu khách này. Qua phim này mình mới biết, Triệu Tử Long võ công ngang Quan Vũ vs Trương Phi cộng lại. =)) =))
 

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
8/3/12
Bài viết
2,396
Thích
1,004
#4
phim này có e Maggi Q vs Lưu Đức Hoa để câu khách này. Qua phim này mình mới biết, Triệu Tử Long võ công ngang Quan Vũ vs Trương Phi cộng lại. =)) =))
Trong truyện có đoạn này đấy. Triệu Vân là nhân vật bị lu mờ do Quan Vũ và Trương Phi, người xem chỉ để ý đến hai nhân vật này mà quên đi Triệu Vân.
 

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
15/3/12
Bài viết
1,597
Thích
855
Nơi ở
Hải Phòng
#11
Chắc đạo diễn muốn lấy lại công bằng cho vị tướng tài này.
Triệu Vân là 1 trong Ngũ Hổ Tướng ( Quan Vũ, Truơng Phi, Triệu Vân, Mã Siêu, Hoàng Trung) Nếu nói là Tác giả ko miêu tả nhiều về Triệu Vân cũng ko đúng lắm. Vì có nhiều phân đoạn VD như Triệu Vân cứu con trai Lưu Bị, Rồi phá nhiều vòng địch nói đến Triệu Vân. Phim này chỉ là nói rõ hơn về phần hậu Tam Quốc Chí mà thôi. Kết cục vẫn là Tư Mã Ý chiếm giang sơn
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm