• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Throttle 6.1.21.2013 - Tăng tốc Internet

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1

Throttle ngay lập tức nâng cấp máy tính và modem của bạn để tải về các tập tin nhanh hơn, duyệt web nhanh hơn và chơi trò chơi mà không có lag.

Nếu bạn đang mệt mỏi của các trình duyệt web và các trang dùng mãi mãi để tải hoặc bạn muốn tải về các tập tin lớn nhanh hơn, Throttle ngay lập tức có thể tăng tốc độ internet của bạn. Throttle là một trong các sản phẩm internet tốt nhất phần mềm tăng tốc có sẵn và làm việc với cáp, DSL, U-Verse, Fios, dial-up, truyền hình vệ tinh và điện thoại di động (2G/3G/4G) loại kết nối internet. Bạn có thể dễ dàng nâng cấp kết nối internet mà không cần phải trả thêm lệ phí hàng tháng cho ISP của bạn bằng cách sử dụng Throttle.

Throttle rất an toàn khi sử dụng và thay đổi OS Windows registry và hệ thống để tăng hiệu suất của modem của bạn và internet tốc độ, điều này cho phép bạn duyệt web nhanh hơn, tải file nhanh hơn và chơi trò chơi mà không có lag. Những thay đổi được thực hiện với máy tính và modem của bạn cải thiện các gói dữ liệu lớn được gửi đi giữa các máy tính và máy chủ của bạn, nó làm giảm độ trễ giữa máy tính và máy chủ của bạn, và làm thế nào Internet Explorer đồng thời tải hình ảnh và các tập tin. Với Throttle internet của bạn sẽ trở nên nhanh hơn nhiều và thay đổi nó làm cho máy tính của bạn hoàn toàn an toàn và vĩnh viễn. Tăng tốc ngay lập tức tăng tốc độ internet của bạn và ngay lập tức giúp bạn tiết kiệm tiền.Throttle cho phép bạn tận dụng lợi thế của một mạng Internet nhanh hơn mà không cần phải trả thêm lệ phí hàng tháng cho ISP của bạn cho một gói internet đắt tiền hơn, thử phần mềm Throttle của chúng tôi và ngay lập tức tăng tốc độ bạn có thể tải về các tập tin, duyệt web và chơi các trò chơi trực tuyến. Throttle làm cho một số thay đổi registry Windows để cải thiện các gói dữ liệu mạng được truyền và nhận, chúng tôi tăng kích thước bộ đệm cho phép dữ liệu được truyền và xử lý nhanh hơn trên máy tính của bạn, cho phép trò chơi, trình duyệt web và tải về các tập tin để làm việc nhanh hơn nhiều.

Tính năng chính
- Làm thay đổi trực tiếp tới hệ thống đăng ký và các tập tin hệ thống để tăng cường tải về internet và tốc độ tải lên.
- Tự động điều chỉnh các thiết lập và thay đổi được thực hiện dựa trên thông số kỹ thuật máy tính và modem, khả năng chịu lỗi hoàn chỉnh hệ thống thực hiện.
- Tương thích với tất cả các loại modem - Dial-up, DSL, ADSL, Cable, ISDN, và kết nối internet truyền hình vệ tinh.
- Tăng cường cả tốc độ truyền internet cũng như tốc độ mạng lưới khu vực địa phương.
- Dễ dàng và giao diện người dùng trực quan, thực hiện tất cả các thay đổi thiết lập ngay lập tức.
- Hãy thử trước khi bạn mua được cấp phép với các nâng cấp miễn phí suốt đời và hỗ trợ kỹ thuật chất lượng.


 

lordstorm117

Mưa Mong Manh
Tham gia
17/1/13
Bài viết
221
Thích
17
Nơi ở
TpVinh- Nghệ An - Việt Nam
#2
thank nhé xài thử xem sao
 

05288115

Member Chính Thức
Tham gia
21/1/13
Bài viết
15
Thích
0
#3
thank tải về dùng thử xem sao, nút thank đâu ấy nhỉ @@
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm