• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Throttle 6.12.24.2012 – Tăng tốc internet

Vũ Lý

Death Moderator
Tham gia
26/6/12
Bài viết
1,911
Thích
914
Nơi ở
Hell
#1
Throttle - là một tiện ích chuyên nghiệp và tiên tiến được thiết kế để cấu hình modem của bạn (bao gồm modem USB 3G, mà bây giờ người dùng đang sử dụng phổ biến) cho hiệu suất tối đa có thể lên đến một sự gia tăng hơn-200%.Thật đơn giản, bạn chỉ cần chọn loại hệ điều hành, kết nối Internet (14.4/28.8/33.6/56k, cáp modem, DSL / modem ADSL, ISDN, vệ tinh, T1/T3/OC3/OC12 +, LAN) và nhấn "Go".Sau 2-3 lần nhấp chuột, máy tính của bạn sẽ lướt web nhẹ nhàn, mà bạn mong muốn. Bạn có thể không khởi động lại, để duyệt web thử rồi sẽ thấy hiệu quả của nó đem lại, khi xem phim lên đến 3 và 4 trang mà không bị giật.Hoặc khi không muốn hoặc không thể "nhúng tay" trong các khóa registry, điều chỉnh RWIN \ BDP, MTU \ và những thứ khác), Throttle sẽ làm điều đó cho bạn.... thay đổi một số thông số quan trọng của modem, cải thiện tín hiệu "bận rộn", giảm bớt số lượng của các kết nối break, Chương trình làm việc với tất cả các loại modem và hệ điều hành của Windows.

 

Pretty Boy

Member Tích Cực
Tham gia
27/12/12
Bài viết
336
Thích
242
Nơi ở
Cầu Giấy Hà Nội
#3
Tks anh nhé. Test phát mà hàng dởm là em kiện đó :))
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm