• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Thu Minh phủ nhận tin đồn cưới vào ngày tận thế

blackberry97

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/3/12
Bài viết
938
Thích
393
Nơi ở
Hà Nội City
#1
Ca sĩ Thu Minh đã phủ nhận tin đồn tổ chức lễ cưới vào ngày tận thế.

Sáng ngày 20/12, một trang tin điện tử đưa tin, nữ ca sỹ "Đường cong" Thu Minh đã chính thức làm lễ thành hôn với vị doanh nhân Hà Lan cách đây gần hai tháng.

Khác với nhiều nghệ sỹ khác trong nước, Thu Minh không tổ chức tiệc cưới rình rang, hoành tráng mà chị tổ chức ở nước ngoài. Chỉ những người bạn rất thân của cặp vợ chồng mới được mời.
Thu Minh phủ định việc tổ chức đám cưới vào ngày tận thế.


Tiếp đến, một trang tin khác lại đưa tin Thu Minh sẽ tổ chức tiệc cưới vào "ngày tận thế".

Theo trang điện tử này, một số người bạn thân của nữ ca sĩ cho rằng ngày 21 mà Thu Minh tổ chức tiệc gặp gỡ báo chí cũng chính là dịp để chị ra mắt ông xã người ngoại quốc một cách ý nhị và không gây ồn ào nhất.

Tuy nhiên, trả lời trên eva, Thu Minh cho biết, không hề có việc tổ chức tiệc cưới vào "ngày tận thế". Còn bữa tiệc ngày 21/12 tới đây chỉ là một bữa tiệc tri ân những người đã luôn ủng hộ Thu Minh trong suốt thời gian qua.

Hy vọng đây sẽ là một ngày đáng nhớ của Thu Minh cùng tất cả mọi người. Thí sinh The Voice đội Thu Minh cũng sẽ có mặt để cùng hát ca vui mừng dịp lễ Giáng sinh chứ không phải mục đích như trang tin điện tử kia viết.

Kim Hảo (Tổng hợp)


Nguồn : Phunutoday
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm