• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Thủ thuật xây dựng liên kết cho những Website mới

cunxinh94

Member Mới
#1

Các Websites mới cần thu hút thêm nhiều links để được chú ý bởi các công cụ tìm kiếm. Những kết nối đến một Website mới sẽ giúp Website này được index bởi các search engine, qua đó giúp tăng pagerank cho nó từ vị trí thấp ban đầu đến vị trí cao hơn.

Sau đây thiet ke web da nang đưa ra một số thủ thuật xây dựng liên kết được chọn lựa, đảm bảo sẽ nhận được những links miễn phí từ các Websites đã phát triển rồi. Các thủ thuật này hoàn toàn khác so với các chiến lược phát triển Websites hướng nội dung – là chiến lược nhằm dần dần thu hút những editorial links. Những thủ thuật xây dựng link này tập trung nhiều hơn vào việc đặt các links hướng mục tiêu hay còn gọi là “chèn link”. Đây là công việc cần thiết trong thiết kế website.
1. Submit trang của bạn vào các Web Directories:
Đây là một quá trình đơn điệu vì hầu hết ta phải submit nó bằng tay, nhưng nếu bạn dành thời gian vào nó, trang của bạn có thể thu hút được hàng trăm backlinks. Bạn có thể sử dụng danh sách các Web directories tại đây.

2. Submit những thông cáo báo chí tới những trang PR:
Một thông cáo báo chí cơ bản về việc khai trương trai Web của bạn nên được submit tới nhiều Websites PR, những Websites này sẽ gửi thông cáo báo chí của bạn tới nhiều kênh tin tức trực tuyến khác nhau. Đây là một cách rất tốt để thu hút các free links. Trên thế giới có 2 trang PR khá phổ biến là PRWeb và PRLeap.
3. Tạo các kết nối qua lại với những trang tương đồng:
Việc tạo cho những trang mới dần có độ phù hợp cao là rất quan trọng, nó không chỉ giúp bạn thu hút link mà còn cả traffic. Không ai phủ nhận sự hữu ích của việc liên kết qua lại (reciprocal links) nhưng bạn cũng không nên lạm dụng nó. Bạn có thể tìm các link đối tác bằng cách gửi mail trực tiếp đến họ hoặc tìm trên các diễn đàn.


4. Tạo những trang Squidoo Lenses:
Bạn có thể tạo một Squidoo lens dễ dàng. Vào trang chủ của Squidoo lens và làm theo các bước hướng dẫn của nó, bạn chỉ mất khoảng 15 phút để tạo một Squidoo lens. Với trang này, bạn có thể chèn hàng loạt các anchor text links cho Website của bạn cùng với các nội dung phong phú. Hubpages là một trang tương tự khác bạn có thể sử dụng.
5. Đăng ký tiêu đề.
Tạo một tiêu đề ngắn trên những topic hấp dẫn của bạn và đăng ký nó với các thư mục tiêu đề cho một backlink và một vài traffic. Bạn có thể thu hút được nhiều links hơn nếu tiêu đề của bạn được đăng trên các Websites khác. Sau đây là một loạt danh sách các thư mục tiêu đề được xếp hạng bởi Alexa và PageRank.
6. Tạo các profiles thông tin xã hội, social Media Profiles:
Có rất nhiều mạng xã hội trực tuyến cho phép bạn chèn 1 kết nối tới Website của bạn trên một trang profile. Hãy đăng ký tài khoản ở một vài trang như thế, tốt nhất là chọn tên và avatar trùng với tên thương hiệu của Website. Điều này có thể rất hữu ích khi bạn quyết định phát triển trang của bạn thông qua mạng xã hội trong tương lai.
7. Sử dụng SOCIAL BOOKMARKING:
Chắc chắn những Websites xã hội như Netscape hay Digg sẽ thường xuyên được các công cụ tìm kiếm crawl, và những kết nối của chúng sẽ dễ dàng được index.
8. Chữ ký diễn đàn:
Đăng ký tài khoản tại một số diễn đàn và tạo chữ ký cho tài khoản đó, chữ ký này phải được liên kết đến trang chủ hay các trang bên trong Website của bạn. Sau đó bạn nên tạo những chủ đề hấp dẫn và đóng góp viết bài, thảo luận trên các diễn đàn đó. Sau khi bạn đã tạo được ấn tượng, các thành viên khác sẽ biết đến chữ ký và quan trong hơn là trang Web của bạn.
9. Tạo một giao diện hay Widget tốt:
Bạn nên thuê một nhà thiết kế thực thụ đến tư vấn và thiết kế cho bạn một giao diện liên quan tới một mạng xã hội cụ thể nào đó hay một trang phổ biến. Điều này giúp bạn thu hút được những link chất lượng đến trang của bạn.
10. Lập các blogs nền những nền blog khác:
Ngoài việc sử dụng blog hiện tại của bạn, bạn nên lập thêm các blog trên các mạng blog khác như WordPress.com, Blogger và Xanga. Link chúng tới những trang cụ thể trên Website của bạn.
11. Viết comment trên các blog khác:
Đầu tiên hãy thực hiện comment trên những trang phổ biến và những trang có liên quan đến Website của bạn. Đừng comment theo kiểu spam để thu hút link mà nên tập trung xây dựng các mối quan hệ với những blogger khác. Hãy viết những comment tốt, cố gắng tránh lạm dụng những từ khoá hay chữ ký link đến Website của bạn. Sau 10 bước trên, vấn đề của bạn bây giờ là tạo thương hiệu chứ không phải là spam.
12. Đăng bài viết lên các blog khác:
Cũng giống như phần tiêu đề và thông cáo báo chí, bạn nên đăng các bài viết chất lượng của Website bạn lên các blog khác (chú ý phải tạo kết nối). Đây là cách rất tốt để thu hút các relevant link và traffic.


13. Tổ chức các cuộc thi:
Một số Websites thường đưa ra các cuộc thi đấu giá để thu hút những anchor text link từ các bloggers. Ví dụ như cuộc thi iPhone giveaway trên trang của Gary Lee.
14. Các dự án hỗ trợ hợp tác:
Bạn nên xây dựng những mối quan hệ hỗ trợ, hợp tác với những đối tác tiềm năng. Trao đổi liên kết với những trang của họ sẽ giúp bạn có được một lượng backlink nhất định.
15. Chia sẻ kinh nghiệm:
Nếu thực hiện tốt bước này, Website của bạn sẽ sớm đạt được 1 vị thế mới. Để ứng dụng tốt bước này, bạn phải là người có những kỹ năng nhất định như thiết kế Web, viết quảng cáo, dịch thuật hay SEO. Hãy chia sẻ kinh nghiệm, những hiểu biết của bạn đối với những Website khác, đưa ra các lời khuyên giúp tối ưu hoá những Website đó,… Điều này sẽ giúp bạn có được niềm tin, thương hiệu từ các webmaster khác.
Danh sách những thủ thuật trên chỉ là một vài phương pháp tôi dùng để xây dựng liên kết cho các Websites mới. Sau khi đạt được một số lượng link nhất định, tôi tập trung vào phát triển nội dung Website với hy vọng sẽ tăng nhanh chóng lượng người đọc.

Chi tiết lên hệ :
Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trực Tuyến Việt Nam
Địa Chỉ: 192, Tổ 4, P.Tân Thịnh, TP Thái Nguyên
TEL: 0987368182
Email.: info@osvn.com.vn
Đăng bởi : Thiết Kế Web Tại Đà Nẵng - Công Ty Thiết Kế Website Đà Nẵng OSVN
 

dungtrandk1

Member Mới
#2
THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ CHUYÊN NGÀNH GIẢNG DẠY TIẾNG ANH

 • Đối tượng tuyển sinh:
Cán bộ, giảng viên và cá nhân quan tâm có bằng Cử nhân tiếng Anh hoặc Cử nhân sư phạm tiếng Anh có nhu cầu được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn.
 • Điều kiện xét tuyển đầu vào:
 • Có bằng và bảng điểm đại học chuyên ngành.
 • Có công văn cử đi học của cơ quan quản lý cán bộ đối với những người đang công tác tại cơ quan, ban, ngành, v.v. hoặc có xác nhận của địa phương đối với thí sinh tự do.
 • Thời gian đào tạo, địa điểm học tập và chỉ tiêu tuyển sinh:
 • Thời gian đào tạo: 18 - 24 tháng
 • Địa điểm học tập: Tại Đại học Tổng hợp Laguna, Philippines
 • Chỉ tiêu tuyển sinh: 30 học viên
 • Chương trình đào tạo và bằng cấp:
 • Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh
 • Học viên tốt nghiệp khóa học và đáp ứng đủ điều kiện theo quy định sẽ được Đại học Tổng hợp Laguna, Philippines cấp bằng Thạc sĩ giảng dạy tiếng Anh hệ chính quy (Master of Arts in Teaching English).
 • Kinh phí đào tạo:
 • Học viên tham gia khóa học được hưởng các quyền lợi hỗ trợ về tài chính trong khuôn khổ hợp tác đã ký giữa Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và Đại học Tổng hợp Laguna, Philippines.
 • Phần kinh phí còn lại mỗi nghiên cứu sinh phải đóng góp là 4.500USD/khóa
 • Địa chỉ liên hệ:
Văn Phòng Công Ty Tư Vấn Du Học Việt Phương

Địa chỉ: VP1: 18.A17 Tăng Nhơn Phú, Phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM

VP2: 78/3 Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM

Liên hệ: ĐT: 0907 015 209 (Ms. Phương)

Website: www.duhocvietphuong.edu.vn
 

maychufpt15

Member Mới
#3
Dear anh,chị !
Nhằm tri ân tất cả khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của FPT trong thời gian qua, kể từ ngày 15/10/2014 đến ngày 31/12/2014 FPT cùng với Dell thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt
Chương trình 1: Thuê máy chủ tặng máy chủ
• Server Dell PowerEdge R220
• Rack 1U – CPU E3 – 1220V3 3.10 GHz
• Ram 8Gb
• 2 x HDD 500Gb SATA 3,5 inch 7.2K
• Băng thông trong nuớc 1Gbps
• Băng thông QT 10/5Mbps
• Lưu lượng truyền tải không giới hạn
1. Thanh toán, ký hợp đồng 18 tháng - Giá 2,000,000 VNĐ / tháng
2 .Thanh toán,ký hợp đồng18 tháng-Giá 1,800,000 VNĐ/tháng - Tặng máy chủ

Chương trình 2 : Thuê máy chủ tặng điện thoại Iphone 6
• Server Dell PowerEdge R720
• Rack 2U – CPU E5 - 2620v2 2.10GHz
• Ram 8Gb
• 2 x Dell 1TB 7.2K RPM SATA 3.5'' Hot Plug Hard Drive
• Băng thông trong nướcc 1Gbps
• Băng thông QT 10/5Mbps
• Lưu lượng truyền tải không giới hạn
1. Ký hợp đồng 18 tháng -Giá 5,200,000 VNĐ/tháng - Tặng Iphone 6
2. Ký hợp đồng 24 tháng-Giá 4,700,000VNĐ/tháng - Tặng Iphone 6+ Máy chủ

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
Nguyễn Thanh Bình
Online Data Services Dept
FTI - FPT Telecom, 48 Van Bao, Ba Dinh, Ha Noi
Mobile: 0976683959
Email: binhnt39@fpt.com.vn
Skype: thanhbinhnguyen285


Thuê Máy Chủ FPT Cho Thuê Máy Chủ Thuê Chỗ Đặt Máy Chủ Thuê Máy Chủ Ảo FPT Thuê Máy Chủ Hà Nội
 

Bài xem nhiều