• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Thực hiện cuộc gọi video với Skype từ Outlook.com

tomsmile

Member Chính Thức
Tham gia
31/10/13
Bài viết
13
Thích
7
#1
Sau khi Microsoft mua Skype vào năm 2011, Redmond đã làm việc chăm chỉ để đạt được tích hợp đầy đủ các dịch vụ của họ: thay thế Messenger với Skype là chỉ là khởi đầu. Bây giờ, nhờ tính năng mới này, nó dễ dàng hơn để gọi địa chỉ liên lạc của bạn thông qua Microsoft Skype.

Trước tiên: bạn đã tích hợp tài khoản Microsoft của bạn với tài khoản Skype của bạn?
Nếu, khi Microsoft thông báo rằng họ đã “tắt” Messenger, bạn theo các bước để tích hợp tài khoản của bạn với Skype, sau đó bạn không cần phải làm bất cứ điều gì. Nhưng nếu bạn không làm được chưa, bạn nên làm điều đó ngay bây giờ: cách mà bạn sẽ có quyền truy cập vào địa chỉ liên lạc Skype của bạn để gửi tin nhắn tức thời, và thực hiện cuộc gọi miễn phí và các cuộc trò chuyện video từ Outlook.com.

Để tích hợp các tài khoản , tất cả các bạn phải làm là đăng nhập vào Skype của bạn với tài khoản Microsoft (@ hotmail, @ outlook, @ msn …).

Cài đặt plugin Skype

Thực hiện cuộc gọi video từ Outlook.com với Skype bạn cần phải cài đặt một plugin web .Cách dễ nhất để làm điều này là:

1. Hãy tìm số liên lạc bạn muốn gọi trong Outlook.com. Kiểm tra xem số liên lạc có sẵn trong hoặc Messenger hoặc Skype.2. Nhấp chuột vào biểu tượng máy ảnh (cho một video chat) hoặc biểu tượng điện thoại (cho một cuộc gọi mà không có video).

ADS BY GOOGLE


3. Bạn sẽ nhận được một cửa sổ popup yêu cầu bạn cài đặt plugin web Skype.4. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình để cài đặt plugin.Bắt đầu cuộc gọi!
Một khi các plugin được cài đặt, bạn có thể bắt đầu cuộc gọi trực tiếp từ Outlook.com.

Đừng quên rằng bạn không thể thực hiện cuộc gọi video mà không cần một micro và loa.Và nếu bạn muốn đối tác đàm thoại của bạn để xem bạn, bạn cũng sẽ cần một webcam .

Mặc dù Microsoft cho biết chất lượng của cuộc gọi là HD , nó sẽ phụ thuộc vào chất lượng của các kết nối internet và các thiết bị cả hai người tham gia đang sử dụng.Có thể thực hiện cuộc gọi video từ Outlook.com là tuyệt vời , và nó cho thấy cam kết của Microsoft để thúc đẩy hội nhập giữa các dịch vụ khác nhau và cung cấp truy cập vào chúng từ bất cứ nơi nào.

Nếu bạn truy cập Microsoft Outlook.com với tài khoản của bạn, không chỉ bạn sẽ có quyền truy cập vào email của bạn, bạn cũng sẽ có thể thực hiện các cuộc gọi Skype trực tiếp từ trình duyệt, truy cập vào văn phòng trực tuyến và tất cả các tập tin của bạn được lưu trữ trên OneDrive . Đối với tôi, rất tuyệt!
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm