• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim [Thuyết Minh] Upstream Color 2013 ViE 720p BluRay DTS x264-TayTO VAV - Màu Sắc Tình Yêu

gianlan123

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
13/10/12
Bài viết
1,875
Thích
675
#1
Upstream Color 2013 ViE 720p BluRay DTS x264-TayTO VAV
Màu Sắc Tình Yêu
(Amy Seimetz,Frank Mosley,Shane Carruth)


Mã:
TAGLINE.......: UPSTREAM COLOR (2013)
 GENRE.........: Tình Cảm | Tâm Lý
 IMDb LINK.....: http://www.imdb.com/title/tt2084989/
 TRAILER.......: https://www.youtube.com/watch?v=EDrPsekEwPs
 RELEASE DATE..: 01/3/2014
 RELEASE SIZE..: 4.88 GiB
 RUNTIME.......: 1h 36mn
 BiTRATE.......: x264 @  7 276 Kbps
 RESOLUTION....: 1280x534
 FRAME RATE....: 23.976 fps
 AUDIO1........: Vietnamese ViE DTS 5.1CH 1.5Mbps AUDIO THUYẾT MINH VIỆT VAV
 AUDIO2........: English DTS 5.1CH 1.5Mbps
 SUBTITLES.....: English, Vietnamese
 CHAPTER.......: Numbered like on Blu-ray
 SOURCE........: 1080p BluRay


Bộ phim không dễ hiểu và theo một cách chủ quan thì chẳng cần phải hiểu vì những bước lắp ráp của người kỹ sư đó đôi khi phi lý và đầy những công thức kỳ cục, khán giả chỉ chiêm ngưỡng, xem nó trong sự mê hoặc đến kỳ lạ những điều lạ lùng. Shane Carruth mang đến hình dung về bậc thầy phim siêu thực David Lynch nhưng nếu David Lynch mang nhiều màu sắc u ám và kinh dị thì Shane lại mang lại một câu chuyện giàu tính thơ và nhạc điệu, một dạng thể nghiệm hơn là đánh đố cảm xúc.

Bộ phim là những mối phi lý của sự sống và tình yêu. Kris (Amy Steinmetz) là một phụ nữ trẻ bị gã buôn thuốc phiện bắt. Sau đó, hắn dùng những con bọ hắn nuôi đưa vào người Kris và giống như bị thôi miên, cô làm theo những gì hắn yêu cầu ngay tại căn hộ của cô, trong đó có những việc kỳ cục như ghi chép lại tác phẩm Walden của Henry David Thoreau.

Sau khi đã lấy hết tiền bạc của cô, hắn bỏ đi. Kris bắt đầu để ý hoặc bị ám ảnh rằng những con bọ đang bò trên cơ thể mình. Cô cố gắng lấy chúng ta bằng cách tự cắt vào da thịt mình. Trong khi đó, một người đàn ông chuyên nghiên cứu và thu thập âm thanh tự nhiên (The Sampler - người lấy mẫu), sở hữu một trang trại lợn đã dùng âm thanh để lôi cuốn cô đến trang trại đó.

Tại đó, bằng những thủ thuật kỳ quặc, ông chuyển hết những con bọ từ người cô sang lợn. Từ đó, một sợi dây liên hệ giữa cô và lợn hình thành. Câu chuyện diễn biến tiếp theo sau khi cô được lấy hết bọ và trở về đời sống bình thường, mất việc làm, phá sản. Kris gặp Jeff, một người đàn ông mà sự kỳ lạ trong cảm giác giữa hai người đã kéo họ lại với nhau để từ đó hình thành một mối tình đẹp đẽ đầy sự sẻ chia, xung đột và mê đắm.

Bộ phim không đơn giản là một câu chuyện tình lồng trong một thứ khoa học viễn tưởng đầy hư ảo. Nếu những ai xem và cố gắng đi tìm ý nghĩa của bộ phim thì chắc chắn sẽ chỉ nhận được sự thất vọng về việc cắt nghĩa và lý giải. Upstream Color giống như một sự tương liên bằng những sợi dây mỏng manh nhất. Từ những con bọ được nuôi sống dưới những gốc cây cảnh, chúng bằng một cách nào đó và bằng một sự nuôi cấy đặc biệt như một dạng thuốc thôi miên đã điều khiển tâm trí người khác.

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm