• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tích hợp sms api vào dịch vụ tin nhắn thương hiệu, nên hay không?

otakusama

Member Chính Thức
Tham gia
29/5/18
Bài viết
60
Thích
0
#1
API là gì và tại sao cần tích hợp phần mềm này vào website khi sử dụng phần mềm tin nhắn thương hiệu sms brandname? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết ngày hôm nay. Cùng tìm hiểu nhé!

API là viết tắt của từ Application Programming Interface – Giao diện lập trình ứng dụng trung gian. Một giao diện mà hệ thống máy tính hay ứng dụng cung cấp cho phép yêu cầu từ các dịch vụ có thể tạo ra từ các chương trình máy tính khác hoặc cho phép dữ liệu có thể trao đổi qua lại lẫn nhau.

Một trong các mục đích chính của một API là cung cấp khả năng truy xuất đến một tập các hàm hay dùng. Ví dụ, một phần mềm mà muốn cung cấp truy xuất dữ liệu đến chính nó thông qua các API cho sẵn, phải thực hiện API đó.

api gui sms được hiểu như là tích hợp hệ thống gửi tin nhắn tự động đến nhiều thuê bao di động thông qua một hệ thống phần mềm trung gian.

Những yêu cầu lập trình thường có

Lập trình gửi tin nhắn ngay lập tức
Gửi tin nhắn theo thời gian, hẹn giờ gửi tin nhắn đi.
Gửi tin nhắn theo dữ liệu được trích xuất từ database
Nhận tin nhắn 2 chiều và trả lời tự động
….
Ứng dụng SMS API

Ứng dụng quản lý doanh nghiệp như CRM, HRM, ERP
Tích hợp hệ thống cảnh báo server, website, thiết bị ….
Cảnh báo, xác thực thông tin, thông báo như SMS API tích hợp vào hệ thống gửi tin xác thực như ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm …. dưới dạng tên thương hiệu.


Dịch vụ SMS API AZTech – tích hợp API vào sms brandname marketing

AZTech đang cung cấp dịch vụ SMS API, tích hợp API vào dịch vụ tin nhắn thương hiệu sms brandname– gửi tin nhắn đi gửi dạng tên thương hiệu qua API của khách hàng.
Hiện tại, AZTech với SMS Brandname có 2 hình thức để khách hàng gửi tin nhắn thương hiệu qua hệ thống:

1, Khách hàng lên hệ thống gửi SMS Brandname của AZTech. Khách hàng được cung cấp user & pass để tự login vào, lập lệnh và gửi tin nhắn đi.
2, Khách hàng sẽ kết nối với hệ thống gửi SMS Brandname của AZTech qua hệ thống API đã có. Hai hệ thống sẽ được kết nối và xử lý tự động nghiệp vụ gửi SMS Brandname theo kịch bản đã được thiết lập trước đó.

Đừng bỏ qua

Khi gửi đi bằng các tin nhắn quảng cáo sms, doanh nghiệp dễ dàng nhắc nhớ khách hàng tên thương hiệu, tính chuyên nghiệp trong việc tiếp cận khách hàng, giới thiệu sản phẩm, gia tăng doanh số.

Chính sách của AZTech cung cấp đủ tất cả các hình thức kết nối và hoàn toàn miễn phí. Khách hàng chỉ cần trả phí gửi SMS Brandname.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng SMS API giúp gia tăng tên thương hiệu với khách hàng.
 

Bài xem nhiều