• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games TicToe Fury - Tựa game XO mang phong cách mới lạ đầy hấp dẫn

pikayu

Member Chính Thức
Tham gia
1/6/14
Bài viết
21
Thích
2
#1
Chắc hẳn tuổi thơ của ai cũng gắn liền với trò chơi X-O thú vị luôn được chơi giấu giếm trong giờ học. Vậy tại sao bạn không thử quay trở lại những ngày thơ ấu ấy với TicToe Fury, một sản phẩm của wOzy, không những hấp dẫn mà vô cùng thử thách trí thông minh của bạn.

TicToe Fury là phiên bản iOS hiện đại của trò chơi X-O cũ. Luật chơi không có nhiều thay đổi, có tổng số chín ô vuông được sắp xếp theo ba hàng ngang và ba cột dọc. Game là cuộc đối đầu giữa hai đối thủ đại diện bằng hai ký tự: X và O. Người chơi sẽ giành chiến thắng nếu họ có thể điền toàn bộ ký tự của mình vào một dòng theo chiều ngang, chiều dọc hoặc theo đường chéo.

Video game TicToe Fury​

Điểm mới lạ của TicToe Fury là có một mạng lưới gồm chín bộ, mỗi bộ bao gồm 9 ô vuông và có tổng cộng 9 trận trên màn hình chơi tại cùng một thời điểm. Và người chơi vẫn phải giành chiến thắng theo chiều ngang, chiều dọc hoặc đường chéo. Nhưng hãy nhớ rằng chiến thắng chỉ một bàn duy nhất sẽ chưa giúp bạn chiến thắng hoàn toàn set đấu.


TicToe Fury sẽ đưa bạn trở về tuổi thơ đẹp đẽ

Ngoài ra, game tuân theo một thứ tự cụ thể, nếu game thủ đầu tiên đặt X hoặc O trong một hình vuông, game thủ tiếp theo sẽ phải bắt đầu từ cùng một set đó. Điều này khiến thời gian chơi game kéo dài hơn so với việc tuân thủ các quy tắc cũ và đồng thời tạo cho game một nét thú vị riêng.


TicToe Fury có 3 chế độ chơi khác nhau. Trong chế độ chơi đơn, người chơi sẽ chơi chống lại Al. Trong chế độ đa người chơi, bạn có thể chơi với bạn bè của mình trên cùng một thiết bị và chơi theo lượt. Ngoài ra game còn có chế độ chơi trực tuyến cho phép bạn kết nối với những người chơi khác thông qua trung tâm trò chơi.


TicToe Fury được thiết kế theo chủ đề liên quan đến trường học. Dù sử dụng bút hay bảng, game sẽ gợi cho bạn nhớ về những khoảnh khắc trước đây với bạn bè của mình. Với đồ họa đẹp mắt và âm thanh mượt mà, game là sự kết hợp hài hòa và cân bằng phù hợp với mọi lứa tuổi.
Bạn có thể tải TicToe Fury phiên bản iOS về máy tại đây:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm