• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tiếng kêu của người vợ "tác giả bào thai chết trên đồi"

blackberry97

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/3/12
Bài viết
938
Thích
393
Nơi ở
Hà Nội City
#1
“Tủi nhục lắm các chú à. Chừng đó tuổi rồi mà để người đời phải cười vào mặt. Tôi giận ổng mà cũng tức cho hai mẹ con nhà đó lắm. Người ta nói con hư còn mẹ, đằng này cả hai mẹ con cũng vậy..."


Ngày 8/5, chúng tôi tìm về thôn Khánh An (Tam Dân, Phú Ninh, Quảng Nam) để gặp gia đình ông Mai Quốc Tuấn (tác giả bào thai trong bụng nữ sinh Huỳnh Thị Dung Bửu, 15 tuổi, trú thôn Hòa Bình, xã Tam Dân, H. Phú Ninh, Quảng Nam bị sát hại trên đồi thơm ngày 17/3).

Trong cái nóng của những ngày hè oi ả, thế nhưng dọc hai bên tỉnh lộ ĐT616, từng tốp người đứng ngồi “tám” với nhau về chuyện của ông Tuấn.
Bà Th. suốt ngày đóng cửa ở ẩn trong nhà vì thấy nhục
nhã, xấu hổ với hàng xóm.Có lẽ đối với họ, chuyện này còn “nóng” hơi cả tiết trời. Khi chúng tôi đến nơi, lúc này đã gần trưa, thế nhưng ngôi nhà đóng cửa im ỉm. Chờ đợi hồi lâu không thấy ai mở cửa, PV tìm hỏi đến những người hàng xóm xung quanh.

Bà Nguyễn Thị Nga – hàng xóm của gia đình ông Tuấn cho biết: Chắc bả ở trong nhà chứ đâu, mấy chú vào gõ cửa xem sao. Từ khi ông Bốn Nở (ông Tuấn- PV) bị bắt, bà N.T.Th (vợ ông Tuấn) cứ đóng cửa suốt ngày không buồn trò chuyện với ai.

Cũng theo bà Nga, bà Th. là một người phụ nữ hiền lành, yêu chồng, thương con. Biết ông Tuấn có tính lăng nhăng nhưng bà không hề nặng nhẹ lời nào. Có lẽ bà quá hiền lành mà ông Tuấn đã có những “bước đi” oái ăm như vậy.

“Trước kia, ngoài bà Th. ông Tuấn cũng có một đời vợ và có với bà này 4 mặt con. Hiện tại người vợ đó đã mất, những đứa con đều đã trưởng thành và đi làm xa. Đến ngày lễ tết, chúng cũng hay về nhà ông Tuấn chơi”, bà Nga cho biết.

Ngồi nói chuyện với bà Nga một lúc thì cánh cửa nhà ông Tuấn mở ra, bà Th. cầm chiếc chổi mệt mỏi quét nhà một cách khó nhọc. Thấy chúng tôi vào hỏi thăm, bà Th. buông chổi ngồi bệt xuống nền nhà sụt sùi khóc.

“Tủi nhục lắm các chú à. Chừng đó tuổi rồi mà để người đời phải cười vào mặt. Tôi giận ổng mà cũng tức cho hai mẹ con nhà đó lắm. Người ta nói con hư còn mẹ, đằng này cả hai mẹ con cũng vậy. Chuyện quan hệ giữa ổng với mẹ con đó tôi không biết, đến khi chuyện vỡ lỡ thì tôi mới nghe mọi người nói.

Thấy trước khi ổng bị bắt, công an có hay đến nhà mời ổng xuống làm việc, tôi có hỏi thì ổng nói không có chuyện gì. Lúc đó linh tính của tôi mách có điều gì đó không hay, nhưng tôi cũng không biết hỏi ai”.

Nói về hoàn cảnh của mình hiện tại, bà Th. cho biết: “Chuyện đã xảy ra rồi, giờ tôi chỉ biết động viên mấy đứa con cố gắng mà sống cho tốt, việc ổng làm sai ổng chịu. Đặc biệt tôi thương thằng út, thằng nhỏ năm nay mới học lớp 9, nghe nói nó lên trường bị bạn bè chọc dữ lắm. Nó về nhà mặt cứ im lặng, không nói gì, tôi thấy mà thương”. Vừa nói, hai dòng nước mắt bà Th. chảy dài.

Nói về chuyện “mèo mả gà đồng” của chồng, bà Th. không tỏ thái độ gì. Có lẽ bà cam chịu, coi đó là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của ông Tuấn. Bởi vì thế mà khi đã có bà, ông Tuấn vẫn “đi lại” với người đàn bà khác.

Trước khi rời bước khỏi ngôi nhà đau khổ, bà Th. Vẫn theo bước PV ngậm ngùi: “Nói giận thì giận vậy chứ giờ nghĩ lại tôi cũng thương ổng. Chắc tại hai mẹ con nó dụ dỗ nên mới thế thôi…”
Chị Trần Thị Thu Thủy- Chủ tịch Hội phụ nữ xã Tam Dân đã chỉ đạo
hội đến thăm hỏi, động viên người nhà ông Tuấn vượt qua khó khăn
hiện tại.Chị Trần Thị Thu Thủy- Chủ tịch Hội phụ nữ xã Tam Dân cho biết: Về lý đúng sai đã có pháp luật xử lý, chúng tôi đã xuống nhà động viên vợ con ông Tuấn cố gắng vượt qua nỗi bất hạnh trên. Sự việc xảy ra khiến chúng tôi rất bàng hoàng.

Không ai nghĩ ông Tuấn lại là người “ăn tạp” như vậy. Vì mối quan hệ giữa ông Tuấn với bà Triện nhiều người đã biết, nên mọi người cứ nghĩ ông Tuấn đã quan hệ với mẹ rồi nên chắc sẽ không “đụng” đến con, ai ngờ…. Chị Thủy bỏ dở câu nói.

Còn chị Dương Thị Mai – Chi Hội trưởng phụ nữ thôn Khánh An, cũng là người gần nhà ông Tuấn cho biết: Tôi công nhận vợ ông Tuấn quá hiền. Dù chồng có thói xấu như thế nhưng trong những năm qua bà không nói lời nào mà cam chịu.

Nhiều lúc họp chi bộ phụ nữ, các chị em đều khuyên bà phải quản lý chặt ông chồng có tính “háo sắc”, nhưng không biết bà có khuyên bảo ổng không mà ổng chứng nào tật nấy.

Trong khi ông Tuấn đã có sui gia, cháu nội, ngoại đều đã có, thế nhưng lại đi quan hệ với đứa con nít. Hành vi trên vi phạm đạo đức nghiêm trọng, không ai có thể chấp nhận được.

P.D


Nguồn : Phunutoday.vn
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm