• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tiếng nói CĐV: Khi Messi im tiếng...

SuperH3r0

Member Tích Cực
HoaHong
0
#1
Trận cầu được chờ đợi nhất vòng tứ kết Champions League giữa Barcalona và AC Milan đã khép lại mà không bàn thắng nào được ghi. Và tất cả sẽ được định đoạt trong trận lượt về trên đất Tây Ban Nha một tuần sau.


Đúng nhưng giới mộ điệu nhận xét, Barca chỉ thật sự bùng nổ khi “ông vua chinh phục kỷ lục” Messi bùng nổ. Với ba lần đối đầu trong một mùa Champions League, đội chủ nhà Milan đã quá rõ sức mạnh của Barca, và họ cũng biết đâu là kíp nổ của “đội bóng ngoài hành tinh”. Bởi thế, dù với một hàng phòng ngự già cỗi và đầy chấp vá thì vẫn luôn có những “người hầu” kề cận “chăm sóc” Messi. Mặc dù đã được“chăm sóc” kỹ càng nhưng Messi vẫn nhiều lần làm chao đảo khung thành của Abbiati với những tình huống xử lý đầy mê hoặc của mình.

[TABLE="width: 200, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="align: center"]Messi đã bị kèm quá chặt - Ảnh Getty[/TD]
[/TR]
[/TABLE]

Với lối chơi rắn, đầy cơ bắp và không ngại va chạm, những Nesta, Antonini đã hạn chế đến mức thấp nhất có thể hàng công đầy sức mạnh của Barca, mà đặc biệt là Messi. Mỗi khi cậu học trò cưng của Pep Guardiola có bóng thì luôn có hai đến ba hậu vệ Milan theo kèm và sẵn sàng phạm lỗi với anh. Với hàng phòng ngự hai tầng, đội chủ nhà đã khiến vua phá lưới Champions League mùa trước phải “tắt điện”. Sự tập trung cao độ của hàng phòng ngự cùng với sự hổ trợ đắc lực của hàng công, Milan đã làm cho Messi không có cơ hội rảnh chân để dứt điểm.

Và với việc ngòi nổ Messi “bị hư”, Barca hầu như mất hết bản năng săn bàn của mình. Tiqui-taca đã không thể được thi triển một cách hiệu quả. Đúng như người ta nhận xét, Barca chỉ thắng khi Messi tỏa sáng.

Hòa trận này, cả Barca và Milan đều còn cơ hội để đi tiếp. Liệu Milan có làm được điều “không tưởng” tại thánh địa Camp Nou của “gã khổng lồ” trong trận lượt về.
 

Bài xem nhiều