• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tin tức Tìm hiểu & chọn lựa amply chất lượng

kudotainguyen

Member Chính Thức
Tham gia
6/10/19
Bài viết
6

Download-Button
Tải xuống ngay
Amply một trong những sản phẩm phổ biến & cần thiết trong khối hệ thống âm thanh. Để sở hữu một khối hệ thống âm thanh karaoke chất lượng nhất bạn phải nên hiểu rõ về thiết bị. Qua bài viết dưới đây tôi sẽ tư vấn các kiến thức liên quan đến amply karaoke như thiết kế và nguyên lí hoạt động.
Amply karaoke là gì?
Amply sở hữu tính năng khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa rõ ràng & trung thực hơn. ngoài ra, amply có thể giúp cho các giọng hát yếu, không rõ lời dễ hát hơn, trợ giúp âm thanh thoát ra rộng mở hơn & hay hơn. Âm thanh qua thiết bị này là quá trình xử lý âm thanh hội trường chuyên nghiệp cuối cùng trước khi được truyền ra loa.
Thiết kế và nguyên lí hoạt động của amply karaoke
thiết kế của amply karaoke
Biến áp nguồn:
Đây là bộ phận có giá trị nhất Với amply về mặt kinh tế, kích cỡ của biến áp nguồn tỉ lệ thuận Đối với mức p ghi trên amply nghĩa là điện áp càng to thì công suất càng lớn và chi phí càng tăng.
Tụ lọc nguồn
Tụ lọc nguồn sở hữu nhiệm vụ dự trữ năng lượng điện cho hầu hết sản phẩm điện tử bên trong amply hoạt động và hỗ trợ bằng ổn định điện áp.
Mạch điện tử công suất
Một amply stereo sẽ có hai mạch điện tử mức p. Đây là 1 trong các bộ phận hữu ích nhất của amply chính Do đó các nhà sản xuất đầu tư đa dạng để thiết kế ra những mạch khuếch đại sở hữu độ sống động khủng nhất, ít nhiễu & sở hữu công dụng chống méo chất lượng nhất.
đặc điểm của Amply
đặc điểm chính của Amply là khuếch đại công suất của tín hiệu dàn âm thanh hội trường giá rẻ , tuy nhiên, tùy vào mục đích lắp đặt mà sở hữu thêm những chức năng đặc thù.
khối hệ thống âm thanh thông báo lắp đặt những amply để khuếch đại tín hiệu cũng như tích hợp bộ lọc tiếng bên trong. lưu ý rằng chúng ta phải chọn lựa amply thích hợp Đối với mức p của loa để cho tín hiệu ra chuẩn nhất, tiếng trong trẻo nhất. Không được tìm mua amply công suất không thích hợp của loa dẫn đến cháy amply hoặc tiếng bị méo. điểm nữa là nên mua amply có trở kháng thích hợp Với loa, không sử dụng được amply trở kháng cho các loại loa khác.
sản phẩm âm thanh karaoke phục vụ đẩy mức p & lọc tiếng hỗ trợ hát hay hơn, âm thanh chuẩn hơn. Đồng thời bổ sung các hiệu ứng như echo, delay, repeat hoặc tăng cường cũng ví dụ như giảm các âm bass, mid, treble.. dày và mượt mà hơn. Chúng ta cũng cần nên mua amply thích hợp Đối với khối hệ thống loa karaoke của khối hệ thống.
thiết bị âm thanh sân khấu, hội trường dùng amply là các cục đẩy nó chỉ nhiệm vụ đẩy công suất của loa chứ không có nhiệm vụ lọc tiếng.
Để sở hữu được các thiết bị amply tốt nhất, các bạn cứ qua Duy Shinota bên đó hàng chất lượng đó.
 

Download-Button
Tải xuống ngay