• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Tìm hiểu DotA - Trò chơi được hâm mộ khắp hành tinh

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
15/3/12
Bài viết
1,597
Thích
855
Nơi ở
Hải Phòng
#1
Bạn có đang phát "cuồng" với những vị tướng đình đám này không nhỉ?

DotA (Defense of the Ancients) chính là custom-map thành công nhất được phát triển từ công cụ World Editor do Blizzard cung cấp. Trong game, người chơi phải điều khiển một vị tướng, nhận được sự trợ giúp của đồng minh và các nhân vật do máy tính điều khiển. Bạn có thể gia tăng cấp độ cho nhân vật của mình và dùng vàng để nâng cấp trang bị.

Có hàng loạt biến thể DotA khác nhau được xây dựng trên phiên bản gốc. Tuy nhiên, DotA AllStars đang trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong nhiều cuộc thi đấu trên toàn thế giới.

Ngay bây giờ, chúng mình hãy cùng tìm hiểu một số đặc điểm cơ bản và lịch sử phát triển của trò chơi kinh điển này nhé.​
 

leminh22

Member Tích Cực
Tham gia
15/4/12
Bài viết
230
Thích
119
Nơi ở
Dak Lak
#3
chơi trò này k quen chơi lắm, DotA chủ yếu đánh mấy tòa nhà của địch rồi mua đồ tăng skill thôi mà ;));))
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm