• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Time Boss PRO 3.11.002 Multilingual + Keygen

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1
Một công cụ hữu ích giúp bạn hạn chế thời gian cho các hoạt động khác nhau trên máy tính , lướt web , hoặc trò chuyện , trong khi cung cấp hỗ trợ tạo ra danh sách đen và danh sách trắng .
Time Boss PRO là một ứng dụng phần mềm nhẹ đóng gói đi kèm với máy tính khác nhau , trình duyệt, và giới hạn thời gian người sử dụng tin nhắn để giúp bạn giám sát hoạt động của người dùng khác trên máy tính.

Mặc dù có nhiều thông số chuyên dụng, nhưng được bố trí rõ ràng và đơn giản. Time Boss PRO bao gồm một số thông số chuyên dụng để giúp bạn giới hạn thời gian cho các hoạt động khác nhau trên máy tính , lướt web , hoặc trò chuyện . Chương trình cho phép bạn chỉ định số lượng thời gian được phép ( mỗi ngày hoặc tuần ), chọn ngày bằng cách chọn một khoảng thời gian người dùng xác định hoặc lên kế hoạch cho quá trình này trong suốt một tuần , cũng như cho người dùng khác phải được "nghỉ ngơi" sau một khoảng thời gian nhất định.

Hơn nữa, bạn có thể kích hoạt quá trình đăng nhập, chụp ảnh màn hình , tạo ra danh sách đen và danh sách trắng với các chương trình và các trang web , và áp dụng các bộ lọc Internet Explorer để hạn chế quyền truy cập vào những trang web có nội dung như khiêu dâm , ma túy, rượu , cờ bạc, hoặc các chủ đề khác , vô hiệu hóa các tùy chọn tải về, và cho phép chỉ cho IE để chạy trên máy tính.

Tính năng của Time Boss PRO với một số công cụ bảo vệ hệ thống giúp bạn ẩn các phân vùng và vô hiệu hóa một số tính năng Windows, chẳng hạn như Control Panel, Date and Time, Registry Editor, Task Manager, và System Restore.
Bạn có thể tinh chỉnh các thiết lập cấu hình cho mỗi người dùng , hiển thị một thông điệp cảnh báo , chơi âm thanh thông báo , cũng cấp thêm thời gian cho người sử dụng nhất định.

Phần cấu hình cài đặt, bạn được phép thiết lập một mật khẩu chủ để ngăn chặn người dùng khác truy cập , sửa đổi hoặc gỡ bỏ cài đặt chương trình, tự động chụp ảnh màn hình tại một thời điểm người dùng xác định , gửi thông báo email , tải lên dữ liệu trên các máy chủ FTP, cũng như thực hiện các hoạt động từ xa.Với mạng lưới kiểm soát của cha mẹ , bạn có thể quản trị sử dụng của bất kỳ máy tính nào bởi bất kỳ người sử dụng trong một mạng lưới nội bộ từ một máy tính từ xa.
Đối với các bậc phụ huynh thường xuyên phải vắng nhà thì TB là phương pháp tốt nhất để giám sát tình hình sử dụng máy tính và truy cập Internet của con cái trong gia đình.

Với mạng lưới kiểm soát của cha mẹ , bạn có thể quản trị sử dụng internet bằng cách sử dụng bất kỳ trong mạng nội bộ hoặc từ một máy tính từ xa.
Theo kết luận, Time Boss PRO chứng minh là một ứng dụng đáng tin cậy với một gói các tính năng để giúp bạn giám sát hoạt động của người dùng khác trên máy tính.Một số tính năng chính :
- Với Time Boss , bạn có thể chỉ định một thời gian giới hạn đối với bất kỳ người sử dụng mà bạn muốn họ làm việc với máy tính, internet hoặc các ứng dụng . Bạn có thể thiết lập thời gian giới hạn mỗi ngày, mỗi tuần và thời khóa biểu .
- Time Boss PRO giữ một bản ghi sự kiện thông tin và bản ghi chụp màn hình cho tất cả người dùng , do đó giám sát tất cả các sự kiện rất đơn giản . Chương trình cung cấp cho bạn số liệu thống kê đầy đủ về việc sử dụng máy tính ( chương trình , các trang web - bất cứ điều gì bạn xác định ) .
- Chế độ "Stealth" - Với chế độ này tạo choTime Boss là vô hình cho người sử dụng cấp dưới. Trong chế độ này chỉ có bạn là người biết có chương trình , người sử dụng khác không hề hay biết.
- Time Boss cho biết thời gian còn lại cho người sử dụng cấp dưới
- Bạn có thể cấm bất kỳ người dùng mở bất kỳ thư mục hoặc ổ đĩa , thay đổi ngày hệ thống , để mở Taskmanager hoặc bất cứ điều gì
- Danh sách ''Đen'' cho các chương trình bị cấm , các trang web Internet , thư mục hoặc ổ đĩa với thời hạn cá nhân cho mỗi mục.
Danh sách "Trắng" danh sách cho phép các chương trình được sử dụng...
An toàn . Chương trình ngăn ngừa người sử dụng cấp dưới xoá Time Boss
Với Time Boss bạn có thể quản trị việc sử dụng bất kỳ máy tính bằng cách sử dụng bất kỳ trong một mạng nội bộ từ một máy tính từ xa .
:dl:
http://rghost.net/56832676
 

b0y_x8

Member Tích Cực
Tham gia
1/4/12
Bài viết
365
Thích
30
#3
cái này có chức năng yêu cầu nhập pass khi sử dụng phần mềm không bạn
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm