• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tin nóng về Mai Phương Thúy với bộ ảnh mới

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,080
Thích
9,285
Nơi ở
[PBM]
#1
Dân mạng đang chuyền tay nhau xem bộ ảnh Hoa hậu Mai Phương Thúy mặc bộ áo dài trong suốt với cả lời khen tiếng chê, thậm chí có người cho rằng bộ ảnh này làm xấu hình ảnh quốc phục áo dài Việt Nam.Được biết, bộ ảnh này của Hoa hậu Mai Phương Thúy được thực hiện mới đây với ý tưởng tôn vẻ đẹp ngọc ngà, xuân thì trong tà áo dài. Tuy nhiên, nhiều người bức xúc cho rằng, ở một số bức "quá đà" thành ra thái quá, dung tục và làm mất đi vẻ đẹp của tà áo dài Việt Nam.

Nick name trang...2410 trên Webtretho cho rằng, nhiều góc chụp chỉ hợp với ảnh nude chứ mặc áo dài truyền thống thì không phù hợp.Bức ảnh gây nhiều tranh cãi về mức độ phản cảm.

"Mình nghĩ bản thân tà áo dài đã cao quý bởi vì giá trị truyền thống của nó. Nên việc Thúy sử dụng hình ảnh tà áo dài để chụp những bức ảnh khoe thân là khó có thể chấp nhận được. Khi HH Nhật Bản dự định mặc bộ Kimono siêu cách điệu và rất sexy để tham dự HH Hoàn Vũ thì đã bị dư luận phản đối kịch liệt vì sợ làm vấy bẩn trang phục truyền thống của họ. Thế nên dù Thúy có tự tin đến mấy, có đẹp đến mấy, nhưng ăn mặc và tạo hình phản cảm thế này thì không bị ném đá mới là lạ.", nick name ...Vy bày tỏ.

Cũng nhiều ý kiến cho rằng, do Thúy là Hoa hậu Việt Nam, tà áo dài lại là áo truyền thống của Việt Nam nên cần thận trọng khi tạo những góc ảnh nhạy cảm. Ý kiến cảm thông rằng, chùm ảnh chỉ có vài bức đi "quá đà" phản cảm nên mới khiến mọi người bức xúc.

Nghệ thuật, cái đẹp và sự dung tục quả thực có ranh giới quá mong manh, một cư dân mạng than thở.

Chùm ảnh Mai Phương Thúy mặc áo dài trong suốt gây sốc cư dân mạng:

Ngày 13/2 sẽ có quyết định về việc tước bỏ vương miện hoa hậu của cô......
 

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,080
Thích
9,285
Nơi ở
[PBM]
#2
Mình thấy bộ ảnh rất bình thường, mỏng nhưng đâu hở hang gì đâu nhỉ, bó tay với những hoa hậu VN, Ngọc Trinh và bây giờ là Mai Phương Thúy
 

MISSKO

Member Chính Thức
Tham gia
17/2/12
Bài viết
30
Thích
27
#3
minh thay cung binh thuong ma. hay ho la nguoi cua cong chung len phai chiu nhieu su nhan xet hon:th_4:
 

ngoichocodon

Member Chính Thức
Tham gia
12/2/12
Bài viết
20
Thích
8
#4
haiz. có thấy gì đâu nhỉ. nói chung là ảnh cũng khá nhạy cảm nhưng cũng ko tới mức phải nói quá lên như z
 

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,080
Thích
9,285
Nơi ở
[PBM]
#5
Đương nhiên người của cái đẹp của cả 1 đất nước phải có giới hạn, quy định nhưng vì bộ ảnh như vậy mà tước vương miện hoa hậu 1 ng đã làm đẹp cho đất nước quá nhiều, từ thiện không kể được là quá đáng rồi.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm