• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[TIN TỨC]-[TIN TỨC]-Samsung thuê người biểu tình trước cửa Apple Store

vandieutot

Rom & Ghost
Tham gia
16/3/12
Bài viết
4,501
Thích
2,137
Nơi ở
Sân Chơi Công Nghệ
#1
Các chuyên gia tại tổ chức Health Protection Agency (HPA) của Mỹ đã khẳng định rằng không hề có bằng chứng nào cho thấy việc sóng di động là một trong những nguyên nhân làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư ở người.

Mặc dù những nghiên cứu trước đây cho rằng sóng di động có thể gây nguy hại đến sức khỏe của người dùng, nhưng từ đó đến nay, cả tỉ người vẫn bỏ qua lời cảnh báo đó và tiếp tục sử dụng điện thoại hàng ngày bởi điện thoại đã trở thành một phần không thể thiếu của mỗi người.

Tổ chức HPA đã gỡ bỏ mối lo ngại về vấn đề sóng di động. Dù vậy, một nhóm những nhà cố vấn cho HPA cũng lưu ý rằng cần thiết phải tiếp tục quan sát thêm các khối u não và sự phát triển của ung thư dưới tác động của sóng di động.

Tuy nhiên những bằng chứng mà HPA đưa ra lại chưa đủ để lật đổ quan niệm từ trước đến nay của người dùng đối với tác hại của sóng di động đối với sức khỏe con người. Nguyên nhân của việc này đó là do những đối tượng từ 20 tuổi trở lên - những đối tượng sử dụng di động nhiều nhất - lại là nhóm người mắc bệnh ung thư cao nhất.

Theo Tech Radar
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm