• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim [Tình cảm - 1 Link FS] Pretty Woman 1992.BRRip.ACC.H264 - Người Đàn Bà Đẹp

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
#1
Đạo diễn: Garry Marshall
Diễn viên: Richard Gere, Julia Roberts, Jason Alexander
Thể loại: Tình cảm, Tâm lý, Hài
Sản xuất: Touchstone Pictures, Silver Screen Partners IV
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 1992
Công việc của chàng Edward Lewis (Richard Gere) là mua những công ty sắp phá sản, chia nhỏ chúng ra thành từng phần rồi đem bán. Công việc này đem lại cho chàng cả tiền bạc lẫn danh tiếng, lái một chiếc Lotus Esprit màu bạc. Còn cô gái của hoàng tử, Vivian Ward (Julia Roberts), cũng không phải chân lấm tay bùn, không phải làm việc nhà quần quật cả ngày. Công việc của cô là hàng tối ra đứng ở cột đèn, đợi xem có gã đàn ông nào rủ đi chơi thì đi cùng, làm cho họ vui và sung sướng và nhận lại 100$ cho mỗi giờ. Chàng và nàng cũng gặp nhau tại Hollywood Boulevard, nơi nàng đứng chờ khách.
Nàng tưởng chàng là khách nên tiến tới làm quen. Rút cuộc, chàng đồng ý trả nàng 20$ để chỉ đường về khách sạn. Sau đó, chàng đổi ý, đề nghị nàng qua đêm. Lúc đó, chàng đến với nàng có lẽ chỉ để khỏa lấp việc chia tay với cô bồ trước đó, còn nàng đến với chàng chỉ vì món tiền 300$/đêm trong khi nàng và cô bạn cùng phòng đang nhẵn túi.
Nhưng sau đó, chàng đổi ý, muốn thuê nàng đến hết tuần với vai trò là người tháp tùng các buổi tiệc và sự kiện khác, kèm theo thù lao 3000$ cộng thêm bao ăn ở và quần áo. Với khoản thù lao hậu hĩnh như vậy thì nàng thật khó mà từ chối.
Và tình yêu đã đến với chàng và nàng, vượt qua rào cản của định kiến, chiến thắng nỗi sợ hãi, trên cả sức mạnh của đồng tiền.

Fshare 720p
 

hoangluis

Member Chính Thức
#2
Happy new year bác - đêm qua bác có quậy Heineken Countdown không ?
Link dưới nhé :)
 

Bài xem nhiều