• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tính toán ngày bạn sẽ... chết

Han Như

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
21/2/12
Bài viết
1,283
Thích
1,246
#1
Ngày nào bạn sẽ chết? Đó hẳn cũng là câu hỏi mà nhiều người trong chúng ta thắc mắc. Hãy thử dùng Death ClockNhững gì bạn cần làm là điền đầy đủ thông tin của mình, và dựa vào những thông tin đó, Deatch Clock sẽ tính toán và đưa ra kết quả chính là... thời gian bạn sẽ lìa đời cùng với đồng hồ đếm ngược đến khoảnh khắc đó. Một điều chúng ta dễ nhận thấy là những ai với lựa chọn có hút thuốc và độ BMI (chỉ số khối cơ thể) vượt quá mức cho phép thì sẽ “chết sớm” hơn những người không hút thuốc vào có chỉ số BMI phù hợp. Nếu không biết chỉ số BMI của mình là bao nhiêu, bạn có thể sử dụng bảng tính BMI được Death Clock cung cấp ở bên dưới.

Và dĩ nhiên, đây chỉ là hình thức mang tính giải trí, do vậy, bạn không cần phải bận tâm hay lo lắng về nó nếu chẳng may Death Clock lại hiển thị rằng chỉ còn vài năm nữa là... “đến lượt bạn”. Sau khi tính ra thời điểm “chết” của bạn, Death Clock còn cung cấp cho bạn cách thức để kéo dài thời điểm “chết” bằng những lời khuyên về sức khỏe và cách sống. Chỉ cần nhấn vào nút Delay your Date of Death ở bảng kết quả. 

tuanthanhnt

Member Chính Thức
Tham gia
3/4/13
Bài viết
70
Thích
6
#3
Cái này hay đấy:D:D:D
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm